Cặp đôi nổi tiếng với loạt vlog trong ô tô chia tay, cô gái bị nghi là 'Tuesday' lên tiếng kêu oan

03/01/2021 15:15:06

Từng nổi tiếng với loạt vlog trong xe ô tô nên mới đây, thông tin UynKit October chia tay đã khiến nhiều người bất ngờ.

Người chơi hệ YouTube hẳn vẫn còn nhớ UynKit October - kênh sở hữu những vlog trong xe ô tô khá nổi tiếng năm 2017 - 2018. Trên Facebook, fanpage UynKit October cũng được chú ý ít nhiều với gần 500k followers. Được biết chủ nhân của kênh YouTube này là một cặp đôi dễ thương tên Phương Uyên và Anh Kiệt.

Cặp đôi nổi tiếng với loạt vlog trong ô tô chia tay, cô gái bị nghi là 'Tuesday' lên tiếng kêu oan
Phương Uyên và Anh Kiệt (nickname: Uyn và Kit)

Bẵng đi một thời gian, gần đây dân tình lại không khỏi xôn xao với thông tin cặp đôi đã chia tay. Tuy nhiên điều đáng nói là lý do chia tay mà Phương Uyên và Anh Kiệt đưa ra hoàn toàn trái ngược nhau.

Cụ thể, đằng gái đăng story khẳng định nhà trai thay lòng đổi dạ, ám chỉ có người mới xen vào: "Đâu ngờ xa nhau cái lòng người thay đổi, cám dỗ vẫy cái là mất não đâu mọi người", "Mong năm 2021 sắp đến em không bị ai cắm sừng nữa", "Có thể do em không tốt cũng có thể do bạn kia quá cao tay", "Sẽ có người thay em yêu anh nhưng không biết là thiên thần hay ác quỷ",...

Thế nhưng sau cùng cô nàng vẫn khẳng định cả 2 mãi là bạn tốt, "mong mọi người ủng hộ con người mới của 2 đứa mình". Đồng thời Uyên còn gửi lời cảm ơn cũng như chúc bạn trai cũ thành công, sớm tìm được người yêu thương.

Cặp đôi nổi tiếng với loạt vlog trong ô tô chia tay, cô gái bị nghi là 'Tuesday' lên tiếng kêu oan - 1

Cặp đôi nổi tiếng với loạt vlog trong ô tô chia tay, cô gái bị nghi là 'Tuesday' lên tiếng kêu oan - 2
Chia sẻ của Phương Uyên về chuyện chia tay

Ngược lại, Anh Kiệt lại lên tiếng phủ nhận những chia sẻ của người yêu cũ. Thay vào đó, anh chàng cho biết "lý do là không vì ai cả, cũng không có người thứ 3 nào xuất hiện". Kiệt cũng nói rằng muốn mọi người biết rõ vì không muốn người không liên can bị liên luỵ.

Cặp đôi nổi tiếng với loạt vlog trong ô tô chia tay, cô gái bị nghi là 'Tuesday' lên tiếng kêu oan - 3
Story của Anh Kiệt cho biết không có người thứ 3 nào

Đương nhiên, danh tính cô gái bị cho là nguời thứ 3 nhanh chóng được các "thám tử mạng" truy ra. Đó là người quen của Anh Kiệt nhưng nhân vật này cũng đã nhanh chóng lên tiếng kêu oan. Nguyên nhân của sự hiểu lầm xuất phát từ việc Kit đăng story xin lỗi một nhóm bạn nhưng chỉ tag mỗi cô nàng.

Cô nàng nhấn mạnh bản thân không có nhu cầu nổi và cũng đã có người yêu nên không muốn fan của couple này nhắn tin tấn công mình. Trước tình huống này, Kit cũng đã nhắn tin cho bạn mình đề nghị đăng ảnh với người yêu cho mọi người thấy.

Cặp đôi nổi tiếng với loạt vlog trong ô tô chia tay, cô gái bị nghi là 'Tuesday' lên tiếng kêu oan - 4

Cặp đôi nổi tiếng với loạt vlog trong ô tô chia tay, cô gái bị nghi là 'Tuesday' lên tiếng kêu oan - 5
Cô gái bị cho là người thứ 3 trong chuyện chia tay của cặp đôi UynKit lên tiếng

Hiện tại dân mạng vẫn đang bàn tán xôn xao về việc hot couple UynKit đường ai nấy bước.

Theo SA (Pháp Luật & Bạn Đọc)