Cặp chị em song sinh ở Huế: Nhan sắc đẹp tuyệt trần, giống nhau đến chồng còn không phân biệt được

06/04/2021 09:45:39

Xinh đẹp như nhau, 2 chị em song sinh thường xuyên dính những tình huống dở khóc dở cười.

Có anh chị em trong nhà là một điều may mắn, đặc biệt nếu như những anh chị em của mình hòa thuận, thương yêu nhau và hợp nhau về sở thích, tính cách. Có không ít các cặp anh chị em thậm chí còn đẹp đều khiến dân mạng mỗi lần soi ra là một lần trầm trồ.

Điển hình như 2 chị em song sinh Nết- Na, tên thật là Minh Anh và Nhật Anh (25 tuổi, quê ở Thừa Thiên- Huế). Hai chị em nhà Nết- Na khiến nhiều người vô cùng thích thú khi thường xuyên đăng tải những bức ảnh đi du lịch cùng nhau.

Cô chị Minh Anh tiết lộ cả hai đã đi nhiều nơi nhưng thời gian gần đây họ mới thường xuyên chụp ảnh cùng nhau ở 1 số địa điểm như Đà Lạt, Hội An, Huế...

"Bọn mình thường mặc đồ đôi và mình chọn gì thì em mặc đồ đó. Hơn nữa dù lập gia đình nhưng mình vẫn ở nhà ba mẹ, cùng nhà với Nhật Anh nên tình cảm của chị em vô cùng gắn bó. Bọn mình cũng gặp những tình huống dở khóc dở cười khi chồng mình nhận nhầm vợ hay người yêu em nhận nhầm bạn gái", Minh Anh hào hứng.

Cô nàng kể thêm: "Vì bọn mình sinh đôi, suy nghĩ lại tương thông nên những câu nói phát ra đôi khi giống nhau đến người nghe phải ngạc nhiên. Nhà chỉ có 2 chị em gái mà lại sinh đôi nữa nên thân nhau lắm, vui buồn gì cũng tâm sự cho nhau nghe, không có bí mật giấu nhau".

Cặp chị em song sinh ở Huế: Nhan sắc đẹp tuyệt trần, giống nhau đến chồng còn không phân biệt được
2 chị em song sinh gây chú ý vì ngoại hình xinh đẹp. Minh Anh trong bức ảnh nào cũng sẽ cười rất tươi, còn em gái thì luôn làm mặt thật "cool ngầu".

Những bộ ảnh gần đây được thực hiện là do cô em Nhật Anh chuẩn bị theo chồng sang nước ngoài định cư. Khoảng cách địa lý và những lý do khác có thể sẽ khiến hai chị em ít còn cơ hội đi cùng nhau như thế này nữa và những bộ ảnh này sẽ là kỷ niệm đi cùng cả hai suốt cuộc đời.

Thỉnh thoảng trong chuyến đi du lịch còn có 2 cô con gái của Minh Anh cùng tham gia. Dì Nhật Anh khi đó cũng sẽ hỗ trợ cô chị của mình chăm sóc cháu. Nhìn những bộ ảnh của hai chị em, không ít người còn ngỡ rằng cả hai là người mẫu khi từ nhan sắc tới cách tạo dáng đều vô cùng chuẩn chỉnh.

Một điểm nữa khi người ta soi những bức ảnh của Minh Anh - Nhật Anh chính là trong khi cô chị Minh Anh thì theo phong cách trẻ trung, vui tươi còn cô em Nhật Anh lại thường tạo dáng cool ngầu, ít cười hơn.

Ngắm thêm những hình ảnh xinh đẹp của cả 2 chị em:

Cặp chị em song sinh ở Huế: Nhan sắc đẹp tuyệt trần, giống nhau đến chồng còn không phân biệt được - 1

Cặp chị em song sinh ở Huế: Nhan sắc đẹp tuyệt trần, giống nhau đến chồng còn không phân biệt được - 2

Cặp chị em song sinh ở Huế: Nhan sắc đẹp tuyệt trần, giống nhau đến chồng còn không phân biệt được - 3

Cặp chị em song sinh ở Huế: Nhan sắc đẹp tuyệt trần, giống nhau đến chồng còn không phân biệt được - 4

Cặp chị em song sinh ở Huế: Nhan sắc đẹp tuyệt trần, giống nhau đến chồng còn không phân biệt được - 5

Cặp chị em song sinh ở Huế: Nhan sắc đẹp tuyệt trần, giống nhau đến chồng còn không phân biệt được - 6

Cặp chị em song sinh ở Huế: Nhan sắc đẹp tuyệt trần, giống nhau đến chồng còn không phân biệt được - 7

Cặp chị em song sinh ở Huế: Nhan sắc đẹp tuyệt trần, giống nhau đến chồng còn không phân biệt được - 8

Lộc (Nguoiduatin.vn)