Cấm cười khi nghe 'drama' mới của Thúy Vi: Đi toilet té gãy răng cửa, chục 'củ' đi tong trong nháy mắt

23/09/2019 07:44:19

Mới ngày nào còn khoe làm 19 cái răng sứ mất 250 triệu, thế mà giờ một "em" trong số đó đã ra đi sau cú ngã lúc đi toilet, tội Thúy Vi ghê!

Ai theo dõi Thúy Vi cũng biết cô nàng từng trải qua 7749 lần từ đại phẫu đến tiểu phẫu để có được nhan sắc như hiện tại. Thúy Vi từng cắt mí mắt, Thúy Vi từng hút mỡ bụng, Thúy Vi từng nâng mũi... Và ngay cả đến hàm răng trắng đều tăm tắp hiện tại của Thúy Vi cũng là sản phẩm "nhân tạo".

Nếu search Google, bạn có thể ra 1001 kết quả cho độ cuồng thẩm mỹ của hot girl thị phi Cà Mau. Tính sương sương tổng số tiền mà cô nàng bỏ ra cho khoản trùng tu nhan sắc cũng ngốn trên dưới 1 tỷ đồng. Cơ mà lắm lúc cũng thấy thương Thúy Vi vì Thúy Vi đẹp nhưng mà cũng... nhọ. Đơn cử như mới đây, hàm răng trăm triệu của cô nàng vừa gặp sự cố khiến mọi người chỉ vừa thấy thương lại vừa thấy hài.

Cấm cười khi nghe 'drama' mới của Thúy Vi: Đi toilet té gãy răng cửa, chục 'củ' đi tong trong nháy mắt
Thúy Vi vừa gặp sự cố với hàm răng khiến dân tình vừa thương vừa buồn cười

Chuyện là chẳng biết lúc đi toilet, Thúy Vi lóng ngóng kiểu gì mà chân nam đá chân chiêu vấp ngã cái đùng. Tự nhiên ngã chổng vó bị quê đã đành, ngã mạnh bị đau đã đành, khổ nhất là nó lại còn làm một thành viên của "hàng tiền đạo" cô nàng bị thương tích. Cụ thể thì chính là 1 trong 2 chiếc răng cửa của Thúy Vi đã bị mẻ mất quá nửa.

"Trời ơi, tôi tức quá mà, đang đi tolet ra té sấp mặt, quê là 1 nhục là 10, giờ book vé bay Hà Nội lắp lại răng sứ đây", Thúy Vi đau khổ.

Cấm cười khi nghe 'drama' mới của Thúy Vi: Đi toilet té gãy răng cửa, chục 'củ' đi tong trong nháy mắt - 1
Cú ngã mạnh khiến một chiếc răng cửa của Thúy Vi bị sứt một mảng lớn

Nhìn bức ảnh sứt răng của Thúy Vi, dân tình không nhịn được cười, đồng thời cũng không quên an ủi cô nàng vì cú ngã chắc đau lắm. Tuy nhiên, nhiều hơn cả vẫn là các bình luận tự hỏi, cú ngã đã khiến Thúy Vi trả giá đắt thế nào.

Mà giá đắt ở đây là theo đúng nghĩa đen đấy nhé. Bởi trước đó, Thúy Vi đã từng tiết lộ mình phải chi tới 250 triệu để làm 19 chiếc răng sứ xịn xò. Giờ mất đi một chiếc thì coi như Thúy Vi mất 13 triệu rồi, chưa kể đến việc phải bay ra tận Hà Nội. Chà, vì giá là không hề rẻ nên từ giờ Thúy Vi nhớ đi đứng cẩn thận nha!

Cấm cười khi nghe 'drama' mới của Thúy Vi: Đi toilet té gãy răng cửa, chục 'củ' đi tong trong nháy mắt - 2

Cấm cười khi nghe 'drama' mới của Thúy Vi: Đi toilet té gãy răng cửa, chục 'củ' đi tong trong nháy mắt - 3
Hàm răng trắng đều này tốn 250 triệu lận, nên Thúy Vi từ giờ nhớ đi đứng cẩn thận một chút kẻo mất tiền oan

Theo M416 (Helino)