Cái kết đẹp của thanh niên nhìn trộm gái xinh ở quán cafe, lập kế hoạch cho mỗi cuộc hẹn trong suốt 1 năm

03/04/2021 07:36:34

Sau 1 năm kiên trì lên kế hoạch hoàn hảo cho mỗi cuộc hẹn, cuối cùng chàng trai sinh năm 1999 cũng cưa đổ được em 2k.

Lướt Instagram, không khó để bạn bắt gặp một couple ôm trọn những combo sau: trẻ + xinh + ăn mặc cá tính + chụp ảnh style Hàn. Và nhắm mắt cũng biết đó là những couple thuộc thế hệ Gen Z. Bây giờ bọn yêu nhau không chỉ tình mà còn phải đẹp cả đôi mới chịu. 

Quang (sinh năm 1999) và Trang (sinh năm 2000) là một couple siêu cool như thế. Những hình ảnh tình tứ được cặp đôi đăng tải lên Instagram khiến netizen xỉu up xỉu down, bạn bè vào giục cưới liên tục vì tình quá sức tình lại siêu đẹp đôi nữa chứ. Được biết, Quang và Trang đã yêu nhau hơn 1 năm, cùng sống tại Từ Sơn, Bắc Ninh. Họ đang kinh doanh về thời trang, riêng bạn nữ thì kiêm luôn cả mẫu ảnh và làm PR.

Cái kết đẹp của thanh niên nhìn trộm gái xinh ở quán cafe, lập kế hoạch cho mỗi cuộc hẹn trong suốt 1 năm

Cái kết đẹp của thanh niên nhìn trộm gái xinh ở quán cafe, lập kế hoạch cho mỗi cuộc hẹn trong suốt 1 năm - 1

Cái kết đẹp của thanh niên nhìn trộm gái xinh ở quán cafe, lập kế hoạch cho mỗi cuộc hẹn trong suốt 1 năm - 2

Cái kết đẹp của thanh niên nhìn trộm gái xinh ở quán cafe, lập kế hoạch cho mỗi cuộc hẹn trong suốt 1 năm - 3
Hình ảnh couple của Quang và Trang khiến dân mạng mê tít vì xinh quá quá đi

Chia sẻ về lần đầu tiên gặp bạn gái, Quang kể: “Bữa đó mình ghé quán cafe mà thường ngày vẫn lui tới nhưng lần đó rất khác. Mình cứ ngắm mãi một cô gái từ xa. Mặc dù biết như vậy hơi kỳ nhưng đâu thể trách mình được, do bạn đó xinh quá đi. Khi về nhà, mình bằng mọi giá đã tìm được info của bạn nữ đó. Sau một thời gian theo dõi qua Instagram của Trang, mình cảm thấy ngày càng thích bạn ấy hơn nên mình bắt chuyện, làm quen”.

Người ta thường bảo Gen Z dễ crush một ai đó và yêu nhau cũng nhanh lắm, nhưng hình như điều đó không áp dụng vào chuyện tình của Quang. Dù cảm thấy rất thích Trang nhưng cậu bạn sinh năm 1999 nhận ra giữa mình và cô gái ấy có rất ít sự đồng điệu. Nhưng đã thích thì phải nhích thôi, không có điểm chung thì mình… tạo ra những sở thích chung.

Ít ai biết Quang đã lên kế hoạch cho mỗi lần gặp mặt sao cho thật duyên dáng, ấn tượng.

"Mỗi khi hẹn được bạn nữ đi chơi là mình phải nghĩ coi hôm đó sẽ đi những đâu, nói những chuyện gì để đúng gu bạn ấy. Ví dụ, bạn nữ thích thời trang, hâm mộ G-Dragon thì mình phải tìm hiểu sâu để khi trò chuyện sẽ khiến bạn ấy cảm thấy 2 người có nhiều điểm chung hơn. Hoặc có khi, mình cũng chuẩn bị quà bất ngờ nhân dịp gì đó, nói chung là những điều nhỏ nhưng phải tinh tế", Quang kể.

Nghe thôi đã thấy cả một bầu trời kiên trì và phải thật sự thích đối phương lắm một chàng trai mới có đủ động lực để làm như thế. Sau hơn năm trời, Quang cũng may mắn “cưa đổ" được Trang.

Cái kết đẹp của thanh niên nhìn trộm gái xinh ở quán cafe, lập kế hoạch cho mỗi cuộc hẹn trong suốt 1 năm - 4
Lâu lâu còn tạo dáng bạo như này nữa
Cái kết đẹp của thanh niên nhìn trộm gái xinh ở quán cafe, lập kế hoạch cho mỗi cuộc hẹn trong suốt 1 năm - 5
Nhìn cũng đủ biết ai là "nóc nhà" rồi đó

“Khi chia sẻ những hình ảnh couple lên MXH, chúng mình không nghĩ gì vì khi đó đã đủ tin tưởng đối phương rồi. Hơn nữa khi yêu, cả 2 đều bộc lộ hết cái xấu, cái đẹp cho nhau thấy vì như vậy mới có thể hiểu và thông cảm cho nhau. Mình thấy thích nhất là lúc bạn gái tỏ ra dễ thương rồi gọi mình là 'baby', dù hơi sến nhưng nghe từ đó trái tim mình như đang tan chảy ấy”, Quang kể.

Cũng như các couple khác, có lúc yêu chết đi được thì cũng có lúc thấy ghét không muốn nhìn mặt. Đó chính là khi giận nhau chứ còn gì nữa. Quang tiết lộ Trang giận lên là “không ai bằng". Vây nên, để bảo vệ "tính mạng" thì lúc nào cậu cũng coi “bà ấy là cái nóc nhà".

Dù còn khá trẻ nhưng Quang cho rằng tình yêu của mình ở hiện tại không phải là để trải nghiệm, mà nó cũng cần trách nhiệm, không nên trêu đùa tình yêu của đối phương, không được làm họ tổn thương. 

Cái kết đẹp của thanh niên nhìn trộm gái xinh ở quán cafe, lập kế hoạch cho mỗi cuộc hẹn trong suốt 1 năm - 6

Cái kết đẹp của thanh niên nhìn trộm gái xinh ở quán cafe, lập kế hoạch cho mỗi cuộc hẹn trong suốt 1 năm - 7

“Mình là một người đàn ông và mình luôn cố gắng vì tương lai của cả hai. Khi yêu, mình có thể đưa tất cả tiền bạc mình có cho đối phương giữ, nếu đủ tin tưởng", Quang nói.

Trang và Quang đều là tuýp người nghiêm túc trong công việc. Khi kinh doanh cùng người yêu, bất đồng quan điểm là điều không thể tránh, thi thoảng cả hai cũng có tranh luận gay gắt. Tuy nhiên, cả hai sẽ luân phiên nhau hàn gắn mối quan hệ sau những lần như vậy, bởi khi yêu nhau thì vấn đề gì cũng nên từ 2 phía.

“Tụi mình đều thích cặp anh chị E'DAWN và HYUNA, họ yêu nhau, sống vì nhau mặc kệ tất cả. Đã vậy cả 2 đều đẹp nữa chứ!”.

Cái kết đẹp của thanh niên nhìn trộm gái xinh ở quán cafe, lập kế hoạch cho mỗi cuộc hẹn trong suốt 1 năm - 8

Cái kết đẹp của thanh niên nhìn trộm gái xinh ở quán cafe, lập kế hoạch cho mỗi cuộc hẹn trong suốt 1 năm - 9

Cái kết đẹp của thanh niên nhìn trộm gái xinh ở quán cafe, lập kế hoạch cho mỗi cuộc hẹn trong suốt 1 năm - 10
Một số hình ảnh đáng yêu của couple 99 - 2k

Theo BoBo (Trí Thức Trẻ)