Buổi livestream kỳ lạ của Bùi Tiến Dũng và Hoàng Đức: 'Chưa thấy trường hợp nào thế này'

19/06/2021 09:21:29

Đó là lời cảm thán của không ít người hâm mộ khi theo dõi buổi livestream diễn ra chóng vánh, đầy hài hước của 2 chàng cẩu thủ Hoàng Đức và Bùi Tiến Dũng.

Những ngày qua, NHM Việt Nam không ngừng được cập nhật và giao lưu trực tiếp với các cầu thủ thông qua mạng xã hội hay các buổi livestream cá nhân. Nhân vật nổi bật trong "làng streamer" thời gian này chắc chắn là thủ môn Bùi Tấn Trường với cách kể chuyện siêu "mặn", rồi cả những màn cà khịa hài hước không ngừng đến từ đàn em trong đội. 

Hôm nay, 2 cầu thủ Hoàng Đức và Bùi Tiến Dũng cũng tập tành thử livestream giao lưu, trò chuyện với người hâm mộ. Ấy là thế nhưng, buổi livestream đầu tiên từ Thái Lan không mấy thuận lợi khi diễn ra chưa đầy 5 phút. 

Nội dung của buổi giao lưu là những khoảnh khắc ngượng ngùng của 2 nhân vật chính khi không biết phải nói gì với người xem. Khi thấy số người theo dõi cứ tăng lên vù vù mỗi giây, Hoàng Đức còn tỏ ra hoang mang "nhiều người xem quá, phải nói gì đây".

"- Livestream cho mọi người nghe nhạc tí thôi.

- Tạm biệt mọi người. Tạm biệt mọi người hì hì hì.

- Không biết nói gì. Không biết nói gì cả.

- Chào mọi người nha bye bye.

- Tắt ở đâu vậy em?", những chia sẻ chính của 2 chàng cầu thủ được người hâm mộ tóm tắt lại cho những ai chưa kịp xem.

Buổi livestream kỳ lạ của Bùi Tiến Dũng và Hoàng Đức: 'Chưa thấy trường hợp nào thế này'
Lần đầu tiên livestream mà nhiều người theo dõi quá, Hoàng Đức và Tiến Dũng hoang mang, ngại ngùng không biết phải nói sao. Thế là họ bật nhạc cho người hâm mộ nghe...
Buổi livestream kỳ lạ của Bùi Tiến Dũng và Hoàng Đức: 'Chưa thấy trường hợp nào thế này' - 1
Cả hai rất chăm chú đọc comment để chữa cháy khi không biết nói gì...
Buổi livestream kỳ lạ của Bùi Tiến Dũng và Hoàng Đức: 'Chưa thấy trường hợp nào thế này' - 2
Thôi Tiến Dũng với Hoàng Đức không biết phải nói gì nên tắt livestream, nhưng khổ nỗi tắt ở đâu Tiến Dũng cũng không biết nên hơi lóng ngóng. Những khoảnh khắc hài hước, đáng yêu của 2 chàng trai nhanh chóng trở thành tâm điểm trên mạng xã hội.

Sau chiến dịch vòng loại thứ 2 của World Cup 2022, các cầu thủ của đội tuyển Việt Nam đã trở về nước và đang trong khách sạn ở TP. Hồ Chí Minh để thực hiện cách ly tập trung 7 ngày.

Trong khi đó, 5 cầu thủ đang khoác áo CLB Viettel là Quế Ngọc Hải, Trọng Hoàng, Hoàng Đức, Bùi Tiến Dũng, Thanh Bình hiện đang ở Thái Lan. Các cầu thủ này sẽ cùng CLB Viettel ra quân tại AFC Champions League 2021 gặp CLB Ulsan Hyundai vào ngày 26/6.

Theo Khôi Nguyên (Pháp Luật & Bạn Đọc)