Buổi đầu hẹn hò mà mặc quần đùi áo phông, lại còn dùng tay bốc đồ ăn cho bạn gái, chàng trai bị block trong vòng '3 nốt nhạc'

15/07/2020 11:08:04

Câu chuyện tưởng chừng không mới nhưng lại khiến dân tình tranh cãi rất nhiều.

 

"Các anh chị nghĩ sao về việc buổi đầu hẹn hò nhau mà thằng bạn trai em nó lấy tay bốc đồ ăn rồi ý muốn bón cho em?

Hẹn hò buổi đầu đi ăn lòng lợn ạ. Lại còn quần lửng, dép lê.

Em vừa hủy kết bạn rồi..."

Buổi đầu hẹn hò mà mặc quần đùi áo phông, lại còn dùng tay bốc đồ ăn cho bạn gái, chàng trai bị block trong vòng '3 nốt nhạc'
Lần hẹn đầu mà lại mặc quần ngố thì có phải là hơi sai sai rồi không?

Đây là tâm sự bức bối của một cô gái trẻ sau lần đầu hẹn hò với người yêu mới quen. Chỉ nghe qua giọng điệu tường thuật của bài viết là đã đủ thấy cô gái đang trong trạng thái bức xúc thế nào rồi nhỉ.

Trong khi người ta phải chải chuẩn bị tỉ mỉ, chải chuốt cẩn thận cho buổi gặp đầu tiên thì anh chàng này lại quá đỗi xuề xòa. Vừa gặp đã không làm hài lòng bạn gái thế này thì đúng là phiền to rồi.

Một số ý kiến cho rằng, như bình thường lần đầu gặp bạn gái thì phải đẹp đẽ kiểu sơ mi quần tây hay ít nhất là áo phông quần bò. Thế nhưng anh chàng này không biết là do đơn giản quá hay là xuề xòa quá mà lại như thế nhỉ?

Thêm vào đó, hành động mới quen sơ sơ mà đã dùng tay trần bón đồ ăn cho bạn gái thì với nhiều người nó cũng khó để chấp nhận thật, nhất là phải cô gái nào ưa sạch sẽ, kỹ tính thì sẽ không thích như vậy đâu.

Buổi đầu hẹn hò mà mặc quần đùi áo phông, lại còn dùng tay bốc đồ ăn cho bạn gái, chàng trai bị block trong vòng '3 nốt nhạc' - 1

Nhiều cô gái đòi hỏi sự chỉn chu ở người đàn ông trong lần đầu gặp nhiều hơn. Ảnh minh họa

Bên cạnh đó cũng có vô số cư dân mạng đi theo chiều ngược lại với quan điểm ủng hộ sự chân thật của anh con trai. Những người nay cho rằng hình thức đôi khi chỉ là biểu hiện bên ngoài, cái chất bên trong mới thực sự quan trọng. Còn về hành động bón đồ ăn cho bạn gái mới quen thì các ý kiến cũng bình luận tương tự, cho rằng có yêu và thật lòng thì mới làm như vậy chứ hời hợt thì không ai như thế cả.

Dung (Nguoiduatin.vn)