Bùi Tiến Dũng dựng rạp cưới hoành tráng, lung linh như lâu đài tại quê nhà

01/01/2021 10:30:19

Trong khi tất cả mọi người đều nô nức đón chào năm mới 2021 thì Bùi Tiến Dũng lại tất bật chuẩn bị cho ngày đón cô dâu Khánh Linh "về dinh".

Vào ngày 2/1, trung vệ Bùi Tiến Dũng sẽ tổ chức tiệc cưới đầu tiên tại quê nhà Hà Tĩnh. Những công tác chuẩn bị đang được hoàn tất, đặc biệt là phần rạp cưới được đầu tư rất công phu. Khánh Linh và Tiến Dũng lựa chọn cổng hoa có tone màu trắng, được thiết kế giống như cổng lâu đài, trang trí bằng hoa vô cùng lộng lẫy.

Rạp cưới của Bùi Tiến Dũng được dựng gần nhà, nơi anh thường chơi đùa với bạn bè hồi nhỏ. Trong chiều nay, phần rạp sẽ được hoàn thiện và sẵn sàng đón bạn bè, người thân, hàng xóm tới chung vui. Tiệc cưới chính diễn ra vào ngày 2/1.

Bùi Tiến Dũng dựng rạp cưới hoành tráng, lung linh như lâu đài tại quê nhà

Bùi Tiến Dũng dựng rạp cưới hoành tráng, lung linh như lâu đài tại quê nhà - 1
Bùi Tiến Dũng và Khánh Linh tất bật chuẩn bị đám cưới (Ảnh: FBVN)

Gia đình hai bên chuẩn bị hơn 100 mâm cỗ để đón tiếp khách mời. Sau đó, cặp đôi tiếp tục di chuyển về Bắc Ninh, nơi gia đình Khánh Linh sinh sống và làm việc để tổ chức tiệc cưới thứ 2, dự kiến đón khoảng 2000 khách. Vào ngày 10/1, bữa tiệc cuối cùng sẽ diễn ra tại một khách sạn ở Hà Nội. Đây là buổi tiệc có sự góp mặt của đông đảo anh em, đồng nghiệp trong giới cầu thủ. HLV Park Hang-seo và các trợ lý ở ĐTQG không thể tham dự do đang về Hàn Quốc nghỉ ngơi.

Theo GG (Trí Thức Trẻ)