Búi Tiến Dũng đăng ảnh cùng bạn gái mẫu Tây, dân tình nhận xét 'ngày càng có nét phu thê'

20/10/2020 15:00:13

Hình ảnh mới nhất của cặp đôi nom khá giống nhau đấy chứ.

Cặp đôi Bùi Tiến Dũng - Dianka vừa mới chính thức mối quan hệ cách đây mấy tháng và nhanh chóng được đánh giá là xứng đôi nhất nhì làng túc cầu Việt. Chàng là thủ môn tài năng, điển trai còn nhan sắc của nàng thì không có chút tì vết. không lâu nhưng cặp đôi vẫn để lại ấn tượng đậm nét với người hâm mộ bằng loạt khoảnh khắc tình bể bình.

Tiến Dũng thường xuất hiện trong các show diễn hoặc các bữa tiệc của người yêu thì đổi lại, Dianka cũng ủng hộ chàng trong những trận đấu căng thẳng, thường xuyên đến sân bóng xem người yêu thi đấu. 

Búi Tiến Dũng đăng ảnh cùng bạn gái mẫu Tây, dân tình nhận xét 'ngày càng có nét phu thê'
Tiến Dũng đi tiệc cùng Dianka
Búi Tiến Dũng đăng ảnh cùng bạn gái mẫu Tây, dân tình nhận xét 'ngày càng có nét phu thê' - 1
Nàng cũng hay xem chàng thi đấu

Mới đây, mẫu Tây đã đăng những hình ảnh cuộc video call giữa cô và thủ môn nổi tiếng. Nàng hiện đang về Ukraine thăm nhà nên cặp đôi buộc phải tạm thời chia xa. Cặp đôi sử dụng filter đáng yêu, cùng cười nói. Tiến Dũng tinh nghịch bắt chước hành động của bạn gái khiến nàng bật cười còn anh chàng, trong ánh mắt, nụ cười cũng toàn là hạnh phúc. 

Búi Tiến Dũng đăng ảnh cùng bạn gái mẫu Tây, dân tình nhận xét 'ngày càng có nét phu thê' - 2
Cặp đôi có tướng phu thê

Cũng qua những hình ảnh này, nhiều người nhận xét Tiến Dũng và Dianka có những đường nét gương mặt khá giống nhau. Thậm chí, theo một số fan hâm mộ, rõ ràng cặp đôi rất có "tướng phu thê".

Lộc (Nguoiduatin.vn)