Bức tâm thư bà chủ Đại Nam 'vừa viết vừa khóc' gửi con gái nhân dịp sinh nhật, tiết lộ tính tình cô tiểu thư 15 tuổi sau những thăng trầm

14/09/2021 16:00:30

Theo đó nữ đại gia cho biết con gái giống như là bản sao của mình từ ngoại hình, tính cách đến thần thái.

Natalie (2006) con gái bà chủ Đại Nam - một trong những gương mặt mới của làng "rich kid" Việt Nam mới đây đã nhanh chóng trở thành cái tên lọt "top tìm kiếm phổ biến" trên mạng xã hội Facebook. 

Thông tin về bé Natalie tiếp tục chiếm sóng các hội nhóm. Sau thời gian Natalie du học nước ngoài, nay cô bé đã trở về trong vòng tay mẹ. Sự yêu thương của bà chủ Đại Nam dành cho con cũng được nhắc đến liên tục. 

Cụ thể, dân mạng không quên trước đó trong dịp sinh nhật con gái hồi 2020, bà Phương Hằng đã viết một tâm thư cực dài và tình cảm gửi công chúa của mình. Theo đó nữ đại gia cho biết con gái giống như là bản sao của mình từ trong ra ngoài, qua bức thư người ta còn nhận ra Natalie là một cô bé có cá tính mãnh liệt và đôi lúc còn sống rất tình cảm. 

Nguyên văn tâm thư của bà chủ Đại Nam gửi đến cô công chúa duy nhất của mình:

Con gái yêu của mẹ,

Ngày mai là sinh nhật con. Mẹ thật hạnh phúc khi con của mẹ đã khôn lớn và sắp trưởng thành. Niềm kiêu hãnh của mẹ là con rất ngoan và lễ phép. Thấp thoáng đâu đó con là hình ảnh của mẹ. Con giống mẹ nhiều đến mẹ không thể ngờ được. Mẹ nhận ra mình có một bản sao, một bản photo màu y như đúc.

Con có biết không? Mẹ yêu con như yêu chính cuộc đời của mẹ. Từ lúc con còn nhỏ, con đã như thấu hiểu được mẹ mình. Ánh mắt của con nhìn xuyên thấu tâm hồn khổ đau của mẹ. Mỗi khi con thấy mẹ khóc, con nhăn nhó khó chịu. Và như muốn nói với mẹ rằng: Con hiểu mẹ, yêu mẹ và con luôn bên mẹ. My ơi! Mẹ cảm ơn con! Mẹ biết ơn con đã hiện diện trong cuộc đời mẹ. Sự hiện diện có mặt của con đã cứu cánh cho mẹ sống. Không có con, mẹ sống để làm gì? Những lúc mẹ khổ đau nhất, chơi vơi nhất, chỉ có con bên đời mẹ. Con cho mẹ năng lượng sống, con chính là nguồn sống của mẹ. Để mẹ phải sống, phải sống để che chở cho con gái nhỏ bé của mẹ. Để mẹ vượt qua bao giông tố của cuộc đời, vì ánh mắt của con, và vì con tin mẹ. Con cho mẹ động lực để sống, để yêu con như yêu chính cuộc đời của mẹ. Mẹ và con là hai mảnh ghép của cuộc đời, của cái gọi là bản trước và bản sao. Trái tim mẹ rướm máu vì cuộc đời, vì số phận đã an bài cho mẹ con mình giống nhau đến từng hoàn cảnh như vậy.

Con ơi! Mẹ luôn nỗ lực để trở thành người mẹ tốt nhất có thể, bởi mẹ chưa từng có một tuổi thơ hoàn hảo như con. Mẹ lẻ loi, nhưng không phải vì điều đó mà mẹ không thể trở thành một người mẹ tốt. Mẹ tốt đến mức các con phải tự hào về mẹ. Đó là điều mẹ luôn nỗ lực để vươn tới. Mẹ tin con gái của mẹ sẽ khôn lớn và trưởng thành, vì trái tim con đã và đang nhân ái như mẹ, con biết sống và hi sinh cho người khác. Mẹ tin điều đó. Vì con là bản sao của mẹ. Con phải sống thật nhân ái, thật tử tế và ngẩng mặt với đời vì con là con gái của mẹ. Mỗi ngày mẹ nhìn con khôn lớn xinh đẹp, mẹ tự hào và mãn nguyện biết bao. Vì con là hình ảnh của mẹ ngày xưa, mẹ tin tưởng rằng tương lai con sẽ tốt và hạnh phúc hơn mẹ.

Mẹ không đặt bất kỳ tiêu chuẩn nào hay kỳ vọng nào vào con, vào đôi vai bé nhỏ của con. Nhưng mẹ tin con, tin con như ông ngoại từng tin mẹ. Mẹ không có điều kiện để học hành như con bây giờ, nhưng mẹ sẽ làm tất cả những gì có thể để chắp cánh cho con của mẹ bay. Mẹ tin con của mẹ sẽ tuyệt vời, sẽ như mẹ vì con có cá tính mãnh liệt và kín đáo như mẹ. Mẹ sẽ cổ vũ cho con và đồng hành cùng con. Mẹ con mình có quá nhiều kỷ niệm vui buồn. Con đã hiện diện bên đời mẹ, như một điều đặc ân mà trời đã ban cho mẹ. Mẹ luôn biết ơn về điều đó. Và vì điều đó mẹ luôn hướng thiện để trả ơn những gì mẹ đã có hôm nay.

Cảm ơn con, Natalie, con gái yêu quý của mẹ.

Mẹ yêu con!

Ngày 15 tháng 9 năm 2020

Mẹ H.

Bên dưới bức tâm thư của bà chủ Đại Nam, nhiều người đã gửi lời động viên, lời chúc mừng qua đó cũng hết sức ngưỡng mộ sự nâng niu mà bà Hằng dành cho con gái mình. Ngoài ra, mẹ của Natalie cũng tiết lộ trong lúc viết tâm thư này, bà đã khóc. 

Bức tâm thư bà chủ Đại Nam 'vừa viết vừa khóc' gửi con gái nhân dịp sinh nhật, tiết lộ tính tình cô tiểu thư 15 tuổi sau những thăng trầm

Trước đó, bà chủ Đại Nam cũng bật mí rằng bà và 4 người con cực thân thiết, cả nhà có group chat riêng, cứ hễ có chuyện gì tâm sự đều nhắn vào đó.

 "Có gì cũng đều gửi lên đó, đêm xuống phải nói chuyện với nhau vài câu rồi mới đi ngủ", nữ đại gia kể.

Theo Hạ Phong (Pháp Luật & Bạn Đọc)