Bức ảnh khiến dân tình hoang mang: Một bên là người yêu hot girl, một bên là học trò tài năng của team Binz

12/10/2020 14:30:02

Fan cứng xem ảnh cũng khó lòng nhận ra ai là RPT Gonzo, ai là Duy Linh.

Trong giới giải trí hay trong số các fan MXH, không thiếu những trường hợp người giống người như Quỳnh Kool - Trang Anna, Linh Ngọc Đàm - Helia Bảo Hân... Nhưng trường hợp nam giống nam như GPT Gonzo và Duy Linh mới được phát hiện đây là một trường hợp xưa nay hiếm. 

Bức ảnh khiến dân tình hoang mang: Một bên là người yêu hot girl, một bên là học trò tài năng của team Binz
Ai là Gonzo ai là Duy Linh?

Được biết, trong khi RPT Gonzo là rapper tài năng của team Binz vừa có màn lội ngược dòng ngoạn mục tại Rap Việt thì Duy Linh là bạn trai của hot girl Hồ Thu Anh. 

Trong bức ảnh được mang ra so sánh, có lẽ trừ kiểu tóc, còn lại những đường nét trên gương mặt của 2 người này phải giống nhau đến 90%. Cả hai cùng có hàng lông mày rậm và gò má cao. Nói cách khác, nếu có ai nhầm Gonzo và Duy Linh là anh em sinh đôi thì cũng không có gì là lạ.

Bức ảnh khiến dân tình hoang mang: Một bên là người yêu hot girl, một bên là học trò tài năng của team Binz - 1
Duy Linh (trái) và Gonzo

Nam Phùng, bạn trai của hot girl Quỳnh Anh Shyn khi đi chơi chung với 2 anh chàng này cũng phải thốt lên rằng không biết ai là Gonzo ai là Duy Linh.

Nếu Gonzo được chú ý nhờ tài năng đã thể hiện trong chương trình Rap Việt thì Duy Linh khiến nhiều người biết đến qua mối tình "chị ơi anh yêu em" với hot girl Hồ Thu Anh. Cặp đôi đã ở bên nhau được 3 năm.

Lộc (Nguoiduatin.vn)