Bức ảnh cô gái thức dậy trong căn phòng ngập ngụa rác khiến nhiều người thắc mắc: 'sao có thể ngủ nổi?'

04/07/2019 11:04:03

Quần áo, giày dép, đồ ăn, rác thải tràn ngập xung quanh cô gái. Vậy mà cô ta vẫn có thể ngủ ngon lành.

Chuyện những cô gái xinh đẹp, sang chảnh khi ra đường nhưng khi về nhà lại lộ nguyên hình là người sống lôi thôi, ở bẩn thỉu đã không còn xa lạ với cộng đồng mạng.

Tuy vậy mỗi màn bóc phốt, dư luận lại không khỏi xôn xao bởi không thể tin được những cô gái xinh đẹp như vậy lại có lối sống bừa bộn.

Mới đây, mạng xã hội lại được phen ngán ngẩm với hình ảnh một cô gái xinh đẹp thức dậy giữa một... bãi rác.

Bức ảnh cô gái thức dậy trong căn phòng ngập ngụa rác khiến nhiều người thắc mắc: 'sao có thể ngủ nổi?'
Hình ảnh cô gái ở bẩn khiến dân mạng xôn xao

Quả thực không ngoa khi nói rằng cô gái này đang sống giữa bãi rác bởi xung quanh cô ta ngập ngụa quần áo, giày dép, chăn gối, sách vở và rác... Căn phòng đều không kê bất cứ thứ gì từ giường, đệm, tủ, bàn… Chiếc đệm cô gái nằm đã mốc meo và đen đúa bẩn thỉu.

Nhìn những hình ảnh này, ai nấy đều phải lắc đầu ngán ngẩm trước trình độ ở bẩn của một số cô gái hiện nay. Nhiều người không khỏi thắc mắc liệu thức dậy trong căn phòng đầy rác như vậy thì cô gái sẽ có cảm giác gì?

"Minh chứng hùng hồn cho việc đừng nhìn mặt mà bắt hình dong?"

"Nếu không nói đây là phòng trọ thì mình cũng chịu, nhìn không ra, tưởng là đống rác công cộng rồi. Con gái mà bẩn thỉu và bừa bộn hơn cả bọn đàn ông chúng tôi"

"Ăn mặc có vẻ sang chảnh, sơn móng làm tóc... mỗi cái ở sạch là không có"

Mặc dù chuyện ở bẩn của các cô nàng xinh gái không phải là chuyện mới. Thế nhưng lần nào những bức ảnh bóc mẽ được đăng tải cũng khiến nhiều người xem rùng mình sợ hãi.

Xam (SHTT)