Bức ảnh chụp lén khiến cô giáo bỗng dưng nổi như cồn vì quá xinh đẹp

15/09/2020 18:32:53

Đang đứng lớp dạy thì cô giáo bị học sinh chụp lén rồi chia sẻ lên mạng xã hội khiến ai nấy ráo riết truy lùng danh tính.

Mới đây, cư dân mạng liên tục chia sẻ hình ảnh một cô giáo trẻ bất ngờ nổi tiếng bởi hình ảnh bị học sinh chụp lén. Theo đó, nhân vật chính trong bức ảnh thu hút sự chú ý bởi khuôn mặt xinh đẹp, thanh tú. Đáng chú ý khi đứng trên bục giảng, cô giáo này còn có những biểu cảm cực dễ thương. 

Bức ảnh chụp lén khiến cô giáo bỗng dưng nổi như cồn vì quá xinh đẹp
Loạt ảnh chụp lén cô giáo trong giờ dạy đang nhận được sự quan tâm của cư dân mạng.

Bức ảnh chụp lén khiến cô giáo bỗng dưng nổi như cồn vì quá xinh đẹp - 1

Bức ảnh chụp lén khiến cô giáo bỗng dưng nổi như cồn vì quá xinh đẹp - 2

Loạt ảnh của cô giáo này nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ phía cư dân mạng. Nhiều người đã dành không ngớt lời khen cho cô. Thậm chí không ít người dù đã qua thời đi học cũng thầm ước được cắp sách đi học trở lại... và học với cô giáo xinh như hotgirl này! 

"Cô giáo xinh đẹp thế này, giá như được quay trở lại thời học sinh", "Động lực đi học mỗi ngày là đây chứ đâu", "Giá như cô giáo của mình cũng xinh đẹp như thế này",... là những bình luận của cư dân mạng. 

Hiện tại, loạt khoảnh khắc chụp lén của cô giáo trẻ Minh Nhi vẫn đang nhận được sự quan tâm của cư dân mạng và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Bức ảnh chụp lén khiến cô giáo bỗng dưng nổi như cồn vì quá xinh đẹp - 3
Cô giáo trẻ Minh Nhi vừa tốt nghiệp đại học vào tháng 8 vừa qua, hiện đang giảng dạy tại trường Chuyên Lê Hồng Phong, TP.HCM.

Được biết, cô giáo xinh đẹp như hotgirl này tên là Nguyễn Thị Minh Nhi (sinh năm 1998, tại Bến Tre), vừa tốt nghiệp ngành Giáo dục Chính trị, trường Đại học Sư phạm TP.HCM. 

Hiện cô đang giảng dạy bộ môn Giáo dục công dân tại trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong, TP.HCM. Cô Nhi tiết lộ, loạt ảnh được chia sẻ rầm rộ trong các hội, nhóm là do học sinh chụp lén ở buổi đi dạy đầu tiên của cô cách đây không lâu. 

Bức ảnh chụp lén khiến cô giáo bỗng dưng nổi như cồn vì quá xinh đẹp - 4
Nhan sắc đời thường của cô giáo trẻ này được nhiều người khen ngợi bởi vô cùng xinh đẹp và dễ thương.

Bức ảnh chụp lén khiến cô giáo bỗng dưng nổi như cồn vì quá xinh đẹp - 5

Bức ảnh chụp lén khiến cô giáo bỗng dưng nổi như cồn vì quá xinh đẹp - 6
Minh Nhi (đứng giữa) chụp ảnh cùng bạn trong buổi lễ nhận bằng tốt nghiệp Đại học.

Ngoài đời, cô giáo Minh Nhi được nhận xét sở hữu nhan sắc ngọt ngào với gương mặt ưa nhìn, cùng làn da trắng, nụ cười tươi tắn. Cô cũng gây chú ý khi được đánh giá khá cao ráo, với thân hình cũng rất chuẩn.

Theo Lê Đạt (Pháp Luật & Bạn Đọc)