Bức ảnh chụp chung hiếm hoi của Công Phượng và bạn gái

03/06/2020 16:20:18

Những bức ảnh đầu tiên có mặt cả Công Phượng và Viên Minh đã xuất hiện trên mạng xã hội.

Công Phượng và Viên Minh đều giữ kín thông tin về mối quan hệ hẹn hò, nên gần như không xuất hiện bất cứ hình ảnh nào của họ trên mạng xã hội. Vì thế, tới khi Công Phượng làm lễ ăn hỏi với Viên Minh, bạn bè và đồng nghiệp của anh mới dần hé lộ những bức ảnh chung của cả hai.

Sáng 3/6, khi thông tin Công Phượng làm lễ ăn hỏi được đăng tải rộng rãi, phiên dịch Nguyễn Hữu Trí (cựu trợ lý ngôn ngữ U19 Việt Nam năm 2014) mới đăng bức ảnh đầu tiên có đủ sự hiện diện của tiền đạo tuyển Việt Nam và bạn gái.

Bức ảnh chụp chung hiếm hoi của Công Phượng và bạn gái
Công Phượng chụp chung với Viên Minh (thứ 3 từ trái sang) trong buổi ăn tối cùng Đức Lương và vợ chồng phiên dịch Nguyễn Hữu Trí. Ảnh: Facebook Tri Nguyen.

Cặp Công Phượng - Viên Minh đã cùng gia đình anh ăn tối ở một nhà hàng dịp sau Tết 2020, thời điểm tiền đạo quê Nghệ An rời Bỉ trở về Việt Nam đầu quân cho CLB TP.HCM.

Khi còn thi đấu ở Sint-Truidense, Công Phượng đã hẹn hò Viên Minh và cùng nàng đi chơi trong những dịp rảnh rỗi. Cư dân mạng cũng lan truyền những hình ảnh chụp Công Phượng và bạn gái xuất hiện ở những địa điểm giống nhau, nhưng không lộ mặt.

Công Phượng là tiền đạo được đông đảo người hâm mộ Việt Nam yêu mến. Anh có vai trò quan trọng ở đội tuyển dưới thời HLV Park và là ngôi sao của CLB TP.HCM. Từ đầu năm nay, Công Phượng ghi 3 bàn trong 6 lần ra sân ở 3 đấu trường V.League, cúp quốc gia và AFC Cup.

Theo Lê Ngọc (Tri Thức Trực Tuyến)