Bức ảnh bị 'rò rỉ' của cô giáo Minh Thu khiến hàng loạt 'học trò' đột ngột xin thôi học, sự thật đằng sau mới ngỡ ngàng

23/07/2021 08:01:21

Cô giáo Minh Thu có "biến" gì mà khiến hàng ngàn "fan" định quay xe thế kia?

Cái tên hot nhất trên khắp các "mặt trận" mấy hôm nay không ai khác chính là cô giáo Minh Thu (SN 1997), sống tại TP Vinh, hiện đang sở hữu fanpage dạy online gần 450 ngàn lượt theo dõi. 

Tối 21/7, cô giáo Minh Thu giảng bài môn Vật lý trên livestream thu hút hơn 1,6 triệu lượt xem. Thậm chí một số người nổi tiếng, U30, U40 cũng tò mò vào "học" nhưng mục đích ngắm cô giáo là chính. Cũng vì vậy mà Minh Thu được gọi đùa là "cô giáo hot nhất đêm qua".

Sở hữu lượng "học trò" đông đảo nên nhất cử nhất động của cô giáo đều được dân tình soi kỹ. Mới đây, bức ảnh cô giáo Minh Thu chụp cùng một người đàn ông cũng bất ngờ được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội, kéo theo rất nhiều đồn đoán đính kèm như: "Cô giáo Minh Thu công khai người yêu, sau khi có quá nhiều học sinh crush cô"... 

Bức ảnh khiến nhiều fan hâm mộ "vỡ mộng", nhiều người hài hước dự đoán: "Nền Vật lý tương lai của nước nhà sẽ thay đổi dữ dội vì hàng ngàn mầm non khoa học từ bỏ việc thu nạp kiến thức".

Bức ảnh bị 'rò rỉ' của cô giáo Minh Thu khiến hàng loạt 'học trò' đột ngột xin thôi học, sự thật đằng sau mới ngỡ ngàng
Bức ảnh gây sóng gió.

Tuy nhiên, đây là bức ảnh do cô giáo Minh Thu đăng từ 5 ngày trước, đồng thời cô giáo cũng đã phủ nhận chuyện có người yêu.

Bức ảnh bị 'rò rỉ' của cô giáo Minh Thu khiến hàng loạt 'học trò' đột ngột xin thôi học, sự thật đằng sau mới ngỡ ngàng - 1

Nhanh như một cơn gió, thông tin về người đàn ông xuất hiện chung khung hình với cô giáo livestream dạy Vật lý mau chóng được tìm ra. Thì ra đây là một nhân vật khá quen thuộc với giới học sinh, sinh viên - thầy Phạm Trung Thông, giáo viên đang giảng dạy môn Vật lý.

Bức ảnh bị 'rò rỉ' của cô giáo Minh Thu khiến hàng loạt 'học trò' đột ngột xin thôi học, sự thật đằng sau mới ngỡ ngàng - 2
Thầy Phạm Trung Thông.

Được biết, thầy Phạm Trung Thông từng là cựu học sinh Chuyên Lý - Đại học Vinh, Nghệ An, cựu sinh viên ngành Kinh tế đối ngoại của Đại học Ngoại thương. Thầy tốt nghiệp loại giỏi với GPA 3.75/4, hiện tại đang là giáo viên luyện thi tại Hà Nội.

Trước đó, cô Minh Thu cũng từng tiết lộ mình chưa có bạn trai, còn mẫu người cô mong muốn là tốt bụng, chung thuỷ và biết quan tâm là được. Chính chủ đã khẳng định rồi nên các "học trò" của cô Thu cứ yên tâm mà trau dồi kiến thức, đừng lo lắng quá nhé!

Theo Hiểu Đan (Nhịp Sống Việt)

Nổi bật