"Bỏng mắt" vì nữ đầu bếp ăn mặc sexy nấu hải sản

13/10/2016 09:49:00

Diện bikini hai mảnh quyến rũ để nấu nướng, nữ đầu bếp gợi cảm gây xôn xao dư luận.

Diện bikini hai mảnh quyến rũ để nấu nướng, nữ đầu bếp gợi cảm gây xôn xao dư luận.
"bong mat" vi nu dau bep an mac sexy nau hai san hinh anh 2

Những nữ đầu bếp này chỉ đội duy nhất chiếc mũ đầu bếp và diện bikini hai mảnh màu đen, khoe trọn đường cong cơ thể, thi nhau trổ tài nấu nướng. 

"bong mat" vi nu dau bep an mac sexy nau hai san hinh anh 3

Trong đó có một bếp trưởng chịu trách nhiệm chính về thức ăn. Hai nữ đầu bếp chỉ phụ giúp và ngoài những công việc đơn giản, họ chỉ cần tạo dáng sao cho gợi cảm, thu hút và bắt mắt nhất. 

"bong mat" vi nu dau bep an mac sexy nau hai san hinh anh 4

Để "lách luật", những nữ đầu bếp sexy này chỉ ở trong bếp nấu nướng và tạo dáng, hoàn toàn không bước ra ngoài sảnh chính của nhà hàng để bưng bê, phục vụ thực khách. 

"bong mat" vi nu dau bep an mac sexy nau hai san hinh anh 5

Tuy vậy, những hình ảnh nóng bỏng của hai nữ đầu bếp xinh đẹp, trẻ trung, quyến rũ vẫn cực kỳ thu hút, lôi kéo nhiều thực khách đến nhà hàng để thưởng thức tài nấu nướng của họ. 

"bong mat" vi nu dau bep an mac sexy nau hai san hinh anh 6

Sau khi những hình ảnh này lan truyền trên mạng đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm, chú ý của cư dân mạng. Đa số cư dân mạng đều chỉ trích hành động quảng cáo trá hình của nhà hàng là "khiêu dâm", "lố bịch" và kêu gọi các cơ quan chức năng vào cuộc, phạt thật nặng nhà hàng này. 

"bong mat" vi nu dau bep an mac sexy nau hai san hinh anh 7

Không chỉ có vậy, nhiều người còn chỉ ra rằng, việc diện bikini nấu ăn cho khách hàng là một việc làm vô cùng mất vệ sinh, không đảm bảo an toàn thực phẩm. Chỉ riêng lỗi không tuân thủ quy trình về đảm bảo an toàn thực phẩm, nhà hàng chuyên về hải sản này đã có thể bị phạt nặng.

"bong mat" vi nu dau bep an mac sexy nau hai san hinh anh 8

Cư dân mạng cũng nghi ngờ rằng, hai nữ đầu bếp này không phải là "hàng thật". Họ có thể là những cô mẫu nội y, mẫu áo tắm được thuê để tạo dáng gợi cảm chứ thực ra không hề có bất kỳ chứng chỉ đầu bếp nào. 

Theo Tư Truyền (Dân Việt)