Bỗng dưng có người yêu nhờ hành động lạ, cô gái lên mạng chia sẻ bí quyết 'thoát ế' khiến hội F.A rần rần rủ nhau làm thử

10/04/2021 11:30:48

Cô gái bỗng dưng lọt vào tầm ngắm của một chàng trai qua đường nhờ hành động đặc biệt được anh nhận xét là "trông em khi ấy rất đằm thắm".

Hội độc thân thường có câu nói đùa vui để động viên nhau rằng: "Cứ bình tĩnh tận hưởng quãng thời gian độc thân đi, bởi người yêu có thể bất ngờ ập đến bất kỳ lúc nào!"

Câu nói vui này lại cực kỳ đúng với tình huống đặc biệt mà D.M (19 tuổi) - một cô gái trẻ đến từ Cà Mau gặp phải, giúp cô bất ngờ gặp được "nửa kia" của mình.

Sự việc diễn ra cách đây hơn 4 tháng, khi D.M đi chơi ở phố đi bộ vào buổi tối. Đang dẫn chú cún cưng đi dạo thì trời bỗng đổ mưa khiến cô nàng bối rối không biết nên trú mưa ở đâu.

Sau vài giây đắn đó, D.M quyết định ôm cún cưng lên rồi nhanh chân chạy đi tìm chỗ trú mưa. Cô gái trẻ nhớ lại: 

"Em còn nhớ là khi đó đang chơi trên phố đi bộ thì trời bất chợt đổ mưa lớn nặng hạt, em và chú chó của em không biết nép vào đâu để trú vì mọi hiên có mái che đều rất đông người đứng rồi, em quyết định ôm chó lên chạy.

Ban đầu là em ôm nó ngang hông nhưng vì "chiếc chó" này của em nó béo quá, nặng hết cả tay nên em quyết định vác luôn lên đầu chứ không phải cố tình để lấy nó che đầu đâu. 

Đi được đoạn thì tự dưng có một anh ra làm quen, xin số. Trông anh ấy khá hợp gu nên em đồng ý luôn.

Về nhà một cái là tối anh nhắn tin cho em, bọn em nói chuyện cả đêm, hợp nhau cực kỳ và cuối cùng là được khoảng 1 tháng sau thì anh tỏ tình với em."

Bỗng dưng có người yêu nhờ hành động lạ, cô gái lên mạng chia sẻ bí quyết 'thoát ế' khiến hội F.A rần rần rủ nhau làm thử
Cô gái bỗng dưng "thoát ế" nhờ vác chó chạy giữa phố lúc trời mưa

D.M không hề biết lý do nào khiến chàng trai lạ mặt bất ngờ chạy đến xin số điện thoại làm quen với cô, cho đến nay, sau hơn 3 tháng hẹn hò, người yêu D.M mới tiết lộ sự thật vô cùng đáng yêu.

Theo đó, anh chàng này đã bị ấn tượng trước hành động cực kỳ "bá đạo" và dễ thương: đội chó lên đầu chạy giữa cơn mưa của D.M.

Chính nữ chính cũng bất ngờ khi được bạn trai tiết lộ lý do anh quyết định phải "cưa đổ" cô:

"Chuyện đã qua lâu rồi nhưng bây giờ người yêu em mới kể lại lý do vì sao hôm đó anh ấy tiến tới làm quen em.

Tất nhiên là em vẫn không thể nào quên được ngày đầu tiên ấy. Hiện tại bọn em yêu nhau cũng được 3 tháng rồi thì anh mới kể cho em nghe.

Anh bảo thấy em vác chó lên đầu chạy trông rất dễ thương, đằm thắm, nhìn như mấy cô bán bánh rán trên phố cổ, mà bánh rán thì lại là món anh khoái khẩu.

Em cũng không biết phải nói sao nữa nhưng nếu ai đang ế thì thử cách này xem sao biết đâu có người yêu thì sao. Chúc mọi người may mắn, nhưng áp dụng ít thôi nhé không tội "chiếc chó" lắm".

Bỗng dưng có người yêu nhờ hành động lạ, cô gái lên mạng chia sẻ bí quyết 'thoát ế' khiến hội F.A rần rần rủ nhau làm thử - 1

Bỗng dưng có người yêu nhờ hành động lạ, cô gái lên mạng chia sẻ bí quyết 'thoát ế' khiến hội F.A rần rần rủ nhau làm thử - 2
D.M hoàn toàn bất ngờ khi nghe bạn trai tiết lộ lý do anh "say nắng" trước hành động đáng yêu của cô

Sau khi câu chuyện tình yêu dễ thương với lý do bỗng dưng thoát ế "có một không hai" được lan truyền trên mạng xã hội, hội F.A không ngớt lời trầm trồ và còn rủ rê nhau thử áp dụng phương pháp dẫn thú cưng đi dạo này của D.M.

Bởi biết đâu, chúng ta sẽ gặp được định mệnh của đời mình trong tình huống không ai ngờ đến này.

Được biết, sau đó, mỗi lần đi hẹn hò, cặp đôi thường dẫn theo cả "người thứ 3" là chú cún cưng của D.M đi cùng.

"Nhân vật" này không hề hay biết mình đã có công lớn giúp cô chủ lọt vào mắt xanh của một chàng trai lạ qua đường, giúp cô nàng tìm thấy tình yêu của đời mình.

Bỗng dưng có người yêu nhờ hành động lạ, cô gái lên mạng chia sẻ bí quyết 'thoát ế' khiến hội F.A rần rần rủ nhau làm thử - 3

 Theo Ngân Hà (Pháp Luật và Bạn Đọc)

Nổi bật