'Bóc phốt' bạn gái quen qua mạng không xinh như ảnh, thanh niên khiến dân mạng chia làm 2 phe tranh cãi

31/07/2020 11:20:13

Câu chuyện hẹn hò qua mạng luôn tồn tại rất nhiều drama liên quan đến nhan sắc thật của nhân vật chính.

Trong những điều may rủi nhất trên đời, hẹn hò qua mạng có lẽ là trường hợp mà không ít bạn trẻ đã từng trải qua. Trên mạng đối phương hoàn hảo bao nhiêu thì khi gặp ở ngoài đời lại "vỡ mộng" bấy nhiêu. Những lý do lớn nhất dẫn đến sự thất vọng này có lẽ là ngoại hình và tính cách không được như những gì thể hiện trên mạng. Mới đây, dân tình lại được một phen bàn tán xôn xao khi chứng kiến một câu chuyện tương tự.

Theo đó, nam chính và nữ chính quen nhau qua một lần "bình luận" dạo trên các diễn đàn công cộng. Cảm thấy trò chuyện khá "hợp rơ", cặp đôi nhanh chóng đi đến quyết định hẹn hò online trước khi tìm hiểu chính thức ở ngoài đời. Khi được bạn gái gửi cho những hình ảnh selfie của cô nàng, chàng trai cũng cảm thấy vô cùng may mắn vì tưởng rằng mình đã yêu được một hot girl.

'Bóc phốt' bạn gái quen qua mạng không xinh như ảnh, thanh niên khiến dân mạng chia làm 2 phe tranh cãi

'Bóc phốt' bạn gái quen qua mạng không xinh như ảnh, thanh niên khiến dân mạng chia làm 2 phe tranh cãi - 1
Hình ảnh cô bạn gái gửi trông rất xinh xắn, dễ thương

Chỉ đến khi cả hai quyết định gặp mặt lần đầu tiên sau 7 tháng hẹn hò, mọi chuyện mới vỡ lẽ. Cô bạn gái trên thực tế sở hữu ngoại hình không mấy liên quan đến những hình ảnh trên mạng, thậm chí còn không có điểm gì thu hút. Khuôn mặt tròn, ngũ quan kém hài hoà, nước da sạm đen của cô khiến nam chính không khỏi thất vọng. Đáng chú ý, trước mặt bạn trai mới quen, cô gái này còn vô tư lấy tăm xỉa răng mà chẳng để ý gì đến xung quanh. Hành động tự nhiên thái quá này càng khiến hình ảnh của cô trong mắt chàng trai thêm mất thiện cảm.

'Bóc phốt' bạn gái quen qua mạng không xinh như ảnh, thanh niên khiến dân mạng chia làm 2 phe tranh cãi - 2

'Bóc phốt' bạn gái quen qua mạng không xinh như ảnh, thanh niên khiến dân mạng chia làm 2 phe tranh cãi - 3
Nhan sắc thực tế của cô nàng kèm hành động kém duyên khiến chàng trai thất vọng

Sau khi được đăng tải lên MXH, câu chuyện dở khóc dở cười này ngay lập tức thu hút sự chú ý của đông đảo dân mạng. Nhiều người cho rằng cô gái này đã lạm dụng photoshop quá đà nên dẫn đến tình cảnh như hiện tại. Trong khi đó một số khác lại phê bình chàng trai khi đăng đàn "bóc phốt" khiến bạn gái phải xấu hổ.

JJJ (Nguoiduatin.vn)