Bồ tin đồn Quang Hải tổ chức livestream giao lưu sương sương, ai dè bị chàng cầu thủ giật sạch sự chú ý

04/09/2021 10:20:27

Tối 3/9, Chu Thanh Huyền - bồ tin đồn Quang Hải đã livestream trò chuyện với mọi người nhưng lại bị chàng cầu thủ giật spotlight.

Sau những ồn ào tình cảm, Quang Hải hiện tại lựa chọn phương án kín kẽ hơn hẳn. Thời gian gần đây, netizen cho rằng anh chàng đang hẹn hò cùng một gái xinh Hà Nội hơn mình 3 tuổi là Chu Thanh Huyền. Tuy nhiên tất cả vẫn chỉ là đồn đoán chứ chưa có xác nhận nào từ phía người trong cuộc.

Cũng chính vì vậy mà hội thích hóng hớt càng thêm phần tò mò về mối quan hệ của cặp đôi, nhất là khi Quang Hải mới cùng đồng đội có một trận đấu đáng nhớ với ĐT Saudi Arabia tại vòng loại World Cup 2022.

Bồ tin đồn Quang Hải tổ chức livestream giao lưu sương sương, ai dè bị chàng cầu thủ giật sạch sự chú ý
Chu Thanh Huyền và Quang Hải

Mới đây, tối 3/9, trong khi chàng cầu thủ cùng ĐT Việt Nam vừa về nước để chuẩn bị cho trận đấu với ĐT Úc ngày 7/9 thì gái xinh cũng tổ chức livestream trên trang cá nhân. Điều đáng nói là trong lần trò chuyện này của Chu Thanh Huyền, netizen lại rần rần gọi tên Quang Hải.

Trong những bình luận của dân mạng, người thì xác nhận xem cặp đôi có hẹn hò thật không, người lại hỏi thăm xem trận đấu tới đây Thanh Huyền có đến sân Mỹ Đình cổ vũ bạn trai tin đồn không,...

Bồ tin đồn Quang Hải tổ chức livestream giao lưu sương sương, ai dè bị chàng cầu thủ giật sạch sự chú ý - 1

Bồ tin đồn Quang Hải tổ chức livestream giao lưu sương sương, ai dè bị chàng cầu thủ giật sạch sự chú ý - 2

Bồ tin đồn Quang Hải tổ chức livestream giao lưu sương sương, ai dè bị chàng cầu thủ giật sạch sự chú ý - 3
Dân mạng liên tục nhắc đến Quang Hải trong livestream của Chu Thanh Huyền

Trước những bình luận này, Thanh Huyền đã quyết định ngó lơ, không phản hồi cũng không phủ nhận bất cứ ý kiến nào. Thay vào đó cô nàng tập trung trả lời câu hỏi khác về chuyện tập tành, ăn uống,... của mình.

Hiện tại với phản ứng này, netizen lại càng nóng lòng muốn biết mối quan hệ của cặp đôi có đúng như lời đồn hay không.

Theo Sa (Pháp Luật & Bạn Đọc)