Bồ cũ tố thiếu gia phét lác: 'Chỉ là bức xúc khi đồ mình bỏ tiền ra mua lại bị nhận vơ'

29/03/2021 14:50:00

Sau màn bóc phốt thiếu gia Tuấn Hải, Diệu Linh đã có động thái mới nhất.

Mới đây, Nguyễn Huỳnh Diệu Linh - bồ cũ của Tuấn Hải đã khiến dân tình rúng động khi bất ngờ chia sẻ lại hình ảnh 2 đôi giày của mình kèm bóc phốt người yêu cũ khi lúc đó, thiếu gia Hà thành đã đăng hai đôi giày này kèm caption: "Quà Trung thu của her" khiến dân tình tưởng rằng thiếu gia tặng bạn gái. Thực chất, đây là do Diệu Linh tự bỏ tiền ra mua, thậm chí còn nàng còn đính kèm tin nhắn giao dịch với bên chủ shop bán giày.

Bồ cũ tố thiếu gia phét lác: 'Chỉ là bức xúc khi đồ mình bỏ tiền ra mua lại bị nhận vơ'

Bồ cũ tố thiếu gia phét lác: 'Chỉ là bức xúc khi đồ mình bỏ tiền ra mua lại bị nhận vơ' - 1
Tuấn Hải và Diệu Linh từng có thời gian hẹn hò

Sau khi gây ồn ào vì tố bồ cũ, Diệu Linh đã có thêm chia sẻ khi có người thắc mắc tại sao chuyện qua đã lâu mà cô còn nhắc lại. Theo đó, cựu thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 cho biết, cô cốt chỉ muốn mọi người nhìn nhận đúng câu chuyện, không để bản thân mang tiếng vì hai đôi giày:

"Đây là lần đầu tiên và cũng là cuối cùng em nhắc đến câu chuyện này. Thời nay con gái bọn em vốn đã lắm điều tiếng chịu nhiều thiệt thòi. Đôi giày mình yêu thích, bỏ tiền túi để mang vào chân, lại bị xì xầm là của người khác cũng là một dạng khổ thân. Em chỉ muốn khẳng định lại sự thật 1 câu chuyện hiểu lầm gây thiệt thòi phần nhiều cho em: Là chuyện 2 đôi giày. Còn em không có nhu cầu bàn luận về vấn đề gì khác ạ. Hai năm rõ mười rồi thì em xin phép dừng câu chuyện lại ở đây ạ". 

Bồ cũ tố thiếu gia phét lác: 'Chỉ là bức xúc khi đồ mình bỏ tiền ra mua lại bị nhận vơ' - 2

Bồ cũ tố thiếu gia phét lác: 'Chỉ là bức xúc khi đồ mình bỏ tiền ra mua lại bị nhận vơ' - 3
Diệu Linh tiếp tục lên tiếng sau khi bóc mẽ bồ cũ

Hiện tại, Diệu Linh đã xoá story tố bồ cũ còn phía Tuấn Hải vẫn chưa có bất cứ chia sẻ hay giải thích nào về câu chuyện này.

Bồ cũ tố thiếu gia phét lác: 'Chỉ là bức xúc khi đồ mình bỏ tiền ra mua lại bị nhận vơ' - 4
Thiếu gia Tuấn Hải

Ảnh: Tổng hợp

Lộc (Nguoiduatin.vn)