Bồ cũ của rapper số 1 Việt Nam có động thái sau sự cố bị phát tán kho ảnh nóng lên đến 40GB

25/07/2021 21:26:33

Sau nhiều ngày im lặng, tình cũ của rapper số 1 Việt Nam cũng đã có động thái trên trang cá nhân của mình.

Vào ngày 22/7, cư dân mạng ai nấy đều xôn xao khi trong một nhóm chia sẻ "nội dung người lớn" trên Facebook, bất ngờ xuất hiện một đường link nhạy cảm. Bên trong đó là kho ảnh và hàng loạt video có nội dung 18+ của người nổi tiếng và các hot streamer. Nhiều hình ảnh xuất hiện trong này là ảnh cũ, được tập hợp và sắp xếp theo tên từng nhân vật.

Đáng chú ý nhất trong đó là sự xuất hiện của C.T.V - người được cho từng là bồ cũ của rapper số 1 Việt Nam. Từ khi xảy ra sự cố, C.T.V vẫn luôn giữ im lặng, mãi cho tới hôm nay (25/7), tình cũ của rapper số 1 Việt Nam mới có động thái trên trang cá nhân.

Bồ cũ của rapper số 1 Việt Nam có động thái sau sự cố bị phát tán kho ảnh nóng lên đến 40GB
C.T.V là một trong số rất nhiều nạn nhân trong đường link chứa kho ảnh nóng này

Theo đó, trên Instagram có hơn 500k lượt theo dõi của mình, C.T.V đã đăng tải story nền đen, ở trong có chữ "#1". Kể từ khi xảy ra scandal đến nay, đây là lần đầu tiên C.T.V có động thái trên trang cá nhân của mình.

Bồ cũ của rapper số 1 Việt Nam có động thái sau sự cố bị phát tán kho ảnh nóng lên đến 40GB - 1
Dòng trạng thái story của C.T.V - tình cũ của rapper số 1 Việt Nam

Ngoài C.T.V, nhiều nạn nhân khác là các streamer nổi tiếng cũng bị ảnh hưởng đến cuộc sống riêng tư sau sự cố lộ kho ảnh nóng dung lượng 40GB này. Nhiều người cũng đã lên tiếng, điển hình có streamer K.C, cô cho biết mặc dù sự cố xảy ra đã lâu nhưng vẫn luôn sống trong lo sợ, tự ti và mặc cảm. Hay như streamer T.M, cô cho biết bộ ảnh chụp từ lâu rồi nhưng bị đào bới lại, hiện tại T.M cũng đang mang thai, thông tin này ảnh hưởng không tốt đến cả mẹ và thai nhi.

Hiện tại, chúng tôi vẫn đang liên lạc với C.T.V để nắm rõ tình hình.

Hành vi lan truyền văn hoá phẩm đồi truỵ, đặc biệt là các clip riêng tư là hành động cực kỳ đáng lên án, xâm phạm nghiêm trọng đến quyền riêng tư của mỗi người. Hiện nay, trên mạng đang kêu gọi mạnh mẽ cùng nhau tẩy chay và ngừng chia sẻ link xấu nhằm tiếp tay cho hành vi vi phạm pháp luật của kẻ xấu đã phát tán clip.

Nguồn: Tổng hợp

Theo Thế Huân (Pháp Luật & Bạn Đọc)