'Bộ ba sát thủ' nổi tiếng trong giới hot girl Hà Nội ngày ấy - bây giờ

20/04/2019 09:42:50

Sau gần 10 năm được giới trẻ biết đến, ba hot girl Hà Thành đã có những thay đổi nhất định. Quỳnh Anh Shyn đi theo nghệ thuật, An Japan và Mẫn Tiên lại chọn con mình lối đi riêng.

Hot girl 9X một thời thay đổi hình tượng từ dễ thương, trong sáng sang cá tính, ấn tượng.

'Bộ ba sát thủ' nổi tiếng trong giới hot girl Hà Nội ngày ấy - bây giờ
"Bộ ba sát thủ" là biệt danh của ba hot girl Hà Nội Quỳnh Anh Shyn, An Japan và Mẫn Tiên. Khoảng thời gian năm 2010 - 2011, các cô gái nổi tiếng trên nhiều diễn đàn, mạng xã hội. Với phong cách thời trang đáng yêu và ngoại hình xinh xắn, họ nhanh chóng được chú ý và trở thành hot teen đình đám trong giới trẻ.
'Bộ ba sát thủ' nổi tiếng trong giới hot girl Hà Nội ngày ấy - bây giờ - 1
Sau gần 10 năm nổi tiếng, bộ ba này ít có cơ hội gặp nhau vì mỗi người theo đuổi đam mê riêng. So với hai cô bạn, Quỳnh Anh Shyn (Phí Quỳnh Anh) dường như là người thành công nhất trong lĩnh vực nghệ thuật. Cô lấn sân sang cả lĩnh vực điện ảnh, MC và beautybloger.

'Bộ ba sát thủ' nổi tiếng trong giới hot girl Hà Nội ngày ấy - bây giờ - 2

'Bộ ba sát thủ' nổi tiếng trong giới hot girl Hà Nội ngày ấy - bây giờ - 3
Với Quỳnh Anh Shyn, dân mạng không còn thấy một cô gái với gương mặt bầu bĩnh, thay vào đó là một fashionista cá tính và hiện đại. Cô được xem là fashion icon trong giới trẻ Việt. Hot girl một thời không ngại xuất hiện với những bộ trang phục độc lạ, đôi lúc gây tranh cãi.
'Bộ ba sát thủ' nổi tiếng trong giới hot girl Hà Nội ngày ấy - bây giờ - 4
An Japan (Lê Ngọc Hoài An) lại là hot girl có vẻ ngoài lai Tây, nhất là ở đôi mắt to tròn. Thuở mới nổi tiếng, cô nhận được nhiều lời mời làm mẫu ảnh, diễn viên. Vẻ ngoài dễ thương là điểm nổi bật giúp Hoài An được nhiều người chú ý.

'Bộ ba sát thủ' nổi tiếng trong giới hot girl Hà Nội ngày ấy - bây giờ - 5

'Bộ ba sát thủ' nổi tiếng trong giới hot girl Hà Nội ngày ấy - bây giờ - 6
An Japan được dân mạng cho là người kín tiếng nhất trong bộ ba sát thủ, cả về đời tư lẫn sự nghiệp. Cô hạn chế xuất hiện tại các sự kiện giải trí, chủ yếu làm quảng cáo, chụp lookbook cho các nhãn hàng.
'Bộ ba sát thủ' nổi tiếng trong giới hot girl Hà Nội ngày ấy - bây giờ - 7
Mẫn Tiên là hot girl có ngoại hình tươi tắn, luôn nở nụ cười mỗi lần chụp ảnh. Khác với hai cô bạn trong bộ ba, Mẫn Tiên ít tham gia hoạt động nghệ thuật. Năm 2015, đang ở giai đoạn được nhiều người biết đến, cô lên đường đi du học Nhật Bản.

'Bộ ba sát thủ' nổi tiếng trong giới hot girl Hà Nội ngày ấy - bây giờ - 8

'Bộ ba sát thủ' nổi tiếng trong giới hot girl Hà Nội ngày ấy - bây giờ - 9
Cô thường cập nhật hình ảnh của mình tại xứ sở mặt trời mọc. Tuy không tham gia nghệ thuật, Mẫn Tiên vẫn được nhiều người quan tâm.

Theo Hoài Vỹ (Tri Thức Trực Tuyến)

Nổi bật