Bị vợ 'tố' đòi hỏi, phải bỏ về nhà đẻ, chồng hot mom Thanh Trần lại có phản ứng khó hiểu thế này

24/01/2019 18:22:05

Trong khi Thanh Trần chuyển Instagram về chế độ riêng tư thì chồng cô đăng rất nhiều story phân bua, thậm chí còn đăng quảng cáo sản phẩm trị mụn trên Facebook cá nhân.

Mới đây hot mom Thanh Trần đã chia sẻ buồn trên trang cá nhân rằng cô phải ôm bụng bầu bỏ về nhà mẹ đẻ, tố chồng vô tâm, trẻ con, chỉ biết đòi hỏi. Vẫn thường khoe được mẹ chồng hết lòng bênh vực, chồng yêu thương, chiều chuộng nên những tâm sự của Thanh Trần khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ.

Bị vợ 'tố' đòi hỏi, phải bỏ về nhà đẻ, chồng hot mom Thanh Trần lại có phản ứng khó hiểu thế này

 

Bị vợ 'tố' đòi hỏi, phải bỏ về nhà đẻ, chồng hot mom Thanh Trần lại có phản ứng khó hiểu thế này - 1

Trước sự quan tâm, ồn ào của dư luận, Thanh Trần đã chuyển Instagram về chế độ private, Facebook của cô cũng không đăng tải gì mới trong khoảng gần 24 giờ qua. Để tìm hiểu thêm câu chuyện, nhiều người kéo sang trang cá nhân của Khánh Đặng, chồng Thanh Trần. Tuy nhiên, trên Facebook cá nhân của mình, Khánh không giải thích hay có thông tin gì thêm về việc câu chuyện ồn ào của vợ chồng mình, thay vào đó, trong post mới nhất cách đây khoảng 6 tiếng, chồng Thanh Trần lại đăng quảng cáo về một sản phẩm làm trị mụn. 

Bị vợ 'tố' đòi hỏi, phải bỏ về nhà đẻ, chồng hot mom Thanh Trần lại có phản ứng khó hiểu thế này - 2

Trên Instagram của mình, Khánh đã unfollow vợ và liên tiếp update các storty bóng gió "Trời ơi mấy má, mấy má hãy đặt vào hoàn cảnh của đàn ông đi mấy má, thế nào gọi là sự tận cùng của giới hạn! Tận cùng của giới hạn thì mọi người sẽ như thế nào??? Quá mệt mỏi"; "Nói thật chuyện gì đến rồi nó cũng sẽ đến! Đừng hành xử biện minh như vây! Mình làm gì tự mình biết! Và bạn đã làm gì cho mình thì bạn cũng sẽ tự biết! Cuộc sống mỗi ngày đầy áp lực: Tiền bạc, ăn uống, mua đồ! Haizzz!!! Yên bình!

Bị vợ 'tố' đòi hỏi, phải bỏ về nhà đẻ, chồng hot mom Thanh Trần lại có phản ứng khó hiểu thế này - 3
Hiện tại, Khánh đã unfollow Instagram của vợ mình...

Bị vợ 'tố' đòi hỏi, phải bỏ về nhà đẻ, chồng hot mom Thanh Trần lại có phản ứng khó hiểu thế này - 4

Bị vợ 'tố' đòi hỏi, phải bỏ về nhà đẻ, chồng hot mom Thanh Trần lại có phản ứng khó hiểu thế này - 5
... Và liên tiếp up lời phân bua...

Hiện câu chuyện giữa cặp vợ chồng Thanh Trần - Khánh Đặng vẫn khiến rất nhiều người tò mò. Và tuy chưa rõ câu chuyện cụ thể thế nào, một số người vẫn cho rằng, trong lúc chuyện đang căng thẳng mà chồng Thanh Trần vẫn đang quảng cáo bàn hàng như thế là điều không nên.

Theo CVC (Helino)