Bị tố 'đào mỏ bạn trai', hot girl đáp trả cực gắt anti-fan

08/09/2020 09:28:45

Cô nàng Hà Trúc không chỉ khiến anti-fan "tắt điện" mà còn khẳng định khả năng của bản thân.

Hà Trúc và Quang Đạt là cặp đôi trai tài - gái sắc khiến dân tình vô cùng ngưỡng mộ và ghen tỵ. Trong khi chàng là cơ trưởng điển trai thành đạt thì nàng cũng là blogger nổi tiếng, xinh đẹp. Cặp đôi này được đánh giá là một trong những cặp đôi hot nhất nhì mạng xã hội.

Vậy nên mới đây, khi bị antifan nói là "ăn bám, đào mỏ bồ", Hà Trúc liền có lời đáp trả cực ấn tượng. Cụ thể, cô nàng đáp rằng: "Có một công ty và một (vài) căn nhà trước 24 tuổi, chưa đủ hả bạn". Chỉ một câu thôi nhưng Hà Trúc không chỉ khiến anti-fan "tắt điện" mà còn ngầm khẳng định tài năng của bản thân.

Bị tố 'đào mỏ bạn trai', hot girl đáp trả cực gắt anti-fan
Cô nàng đáp trả cực gắt anti-fan

Trước giờ Hà Trúc luôn kín tiếng và ít khi nói về chuyện mua nhà, mở công ty. Thế nên màn đáp trả của cô nàng thực sự khiến dân tình vừa bất ngờ lại vừa khâm phục. Ở tuổi 24 không phải ai cũng làm được những điều như Hà Trúc. Đã vậy, cô luôn là một người biết tận hưởng cuộc sống và rất yêu thương bản thân. 

Ngoài ra, cô nàng cũng kể thêm về chuyện tình cảm của mình với Quang Đạt. Hà Trúc viết: "Cũng suốt 1 quãng thời gian cả hai nghĩ chắc không trở thành người yêu của nhau đâu. Nhưng kiểu mưa dầm thấm lâu, bạn bè bạn bè xong sau khi phát hiện bạn mình mê đọc rap cáu đổ luôn. Anh ấy còn đáng yêu nhiều thứ chứ không chỉ kiểu văn thơ cool ngầu trên mạng đâu".

Hà Trúc cũng có cách đáp trả những câu hỏi cắc cớ một cách vô cùng "lầy lội", ví dụ như khi có người "hỏi mượn" người yêu của cô nàng thì Hà Trúc đáp lại: "Ví dụ mà học Taekwondo hơn 8 năm thì có đánh được đứa đòi giành người yêu mình không nhỉ?".

Bị tố 'đào mỏ bạn trai', hot girl đáp trả cực gắt anti-fan - 1
Khi cần cũng "lầy lội" chẳng kém

Lộc (Nguoiduatin.vn)