Bị nghi đá xéo Đạt G vì status 'tiếc 1 đồng với em', Du Uyên đáp trả ngay và luôn

20/05/2021 14:27:04

Đăng status chỉ 2 dòng nhưng Du Uyên phải viết bình luận cả chục dòng để giải thích.

Sau drama ồn ào, bùng binh tình cảm Du Uyên - Đạt G - Cindy Lư cũng đã đến lúc tạm lắng xuống, mỗi người tập trung vào công việc và cuộc sống của mình. Trong khi Đạt G và Cindy hạnh phúc thì Du Uyên khẳng định mình vẫn độc thân, chịu khó khoe dáng nuột trên trang cá nhân.

Tưởng như mọi chuyện đã êm xuôi thì mới đây, Du Uyên lại gây chú ý, bị netizen cho rằng đăng status "cà khịa" bồ cũ. Cụ thể, cô nàng viết trên page của mình: "Em thích một người đàn ông, họ có 10 đồng họ cho em hết 9 đồng. Còn hơn người đàn ông, họ có 100 đồng mà tiếc 1 đồng với em".

Bị nghi đá xéo Đạt G vì status 'tiếc 1 đồng với em', Du Uyên đáp trả ngay và luôn
Status của Du Uyên

Ngay lập tức, status thu hút sự chú ý và tương tác khá lớn từ netizen. Nhiều người cho rằng Du Uyên đang bóng gió nhắc đến Đạt G, thậm chí có người phản đối quan điểm này, cho rằng như vậy là "đào mỏ", chỉ biết trông chờ vào người yêu:

- Vậy anh Đạt thì keo sao chị?

- Nhưng mà người ta không thích em, người ta chỉ thích người có hai con.

- Cho hết thì đàn ông lấy gì mà ăn? Nghe giọng điệu kiểu đào mỏ ghê.

- Tự lực cánh sinh đi xin xỏ làm gì mất chất chị ơi!

- Ủa sao không tự kiếm đi mà cứ trông chờ vào người ta?

Bên cạnh đó cũng không ít bình luận động viên, mong Du Uyên sẽ sớm tìm thấy hạnh phúc của riêng mình.

Bị nghi đá xéo Đạt G vì status 'tiếc 1 đồng với em', Du Uyên đáp trả ngay và luôn - 1
Du Uyên

Trả lời những ý kiến trái chiều này, Du Uyên đã phải bình luận khá dài để giải thích. Cô nàng cho biết đây chỉ là câu nói về cách đối nhân xử thế, không liên quan đến ai như dân mạng đang suy diễn:

"Giờ nói nghĩ ngắn thì lại bảo căng. Đây chỉ là một câu nói về cách đối xử giữa người với người chứ không phải về vấn đề tiền bạc. Và cũng chẳng liên quan gì đến ai hết, các bạn đừng suy diễn lung tung ạ.

Ví dụ, giữa mối quan hệ vợ chồng, đưa tiền là để họ vun vén, giữ cho con cái, cho gia đình. Chứ không phải kiểu tiếc với gia đình mà ra ngoài vung tiền như rác với những điều vô bổ... Ai không phải như thế thì bỏ qua. Thế thôi ạ".

Bị nghi đá xéo Đạt G vì status 'tiếc 1 đồng với em', Du Uyên đáp trả ngay và luôn - 2
Đạt G bị gọi tên sau status của Du Uyên

Hẳn nhiều người vẫn còn nhớ một trong những lý do khiến cho drama của Đạt G và Du Uyên ồn ào chính là chuyện tiền nong, cùng 1 vấn đề nhưng cả 2 đưa ra thông tin trái ngược nhau. Nếu như Du Uyên cho biết bồ cũ để lại cho mình số nợ hơn 400 triệu thì Đạt G lại khẳng định đó hoàn toàn không phải nợ mà là tiền đầu tư. Sau ồn ào, Đạt G và Du Uyên đã cùng đưa ra thoả thuận về số tiền.

Theo Sa (Pháp Luật & Bạn Đọc)