Bị 'đóng đinh' với hình tượng tiểu tam giật bồ Hương Giang, Karen Nguyễn cuối cùng cũng lên tiếng

21/08/2020 13:55:10

Lần đầu tiên Karen Nguyễn có động thái phản ứng khi liên tục bị gán ghép là "Tuesday" giật bồ người khác.

Nhắc đến Karen Nguyễn, đa số cư dân mạng đều sẽ nghĩ ngay đến những vai diễn tiểu tam nổi đình nổi đám của cô nàng trong loạt MV ca nhạc của Hương Giang. Dù được công chúng đón nhận nhưng cũng vì nhập vai quá thành công mà Karen Nguyễn gần như bị "đóng đinh" bởi hình tượng "Tuesday" cướp bồ của bạn, thậm chí không ít lần cô vướng phải những rắc rối liên quan đến vai diễn của mình.

Mới đây, Karen Nguyễn vừa đăng ảnh khoe màu tóc mới cực xinh lên Instagram cá nhân. Điều đáng nói, giữa vô số lời khen ngợi của cư dân mạng lại xuất hiện một bình luận khá kém duyên: "Ước gì mình là bạn trai Hương Giang để cho Karen giật".

Bị 'đóng đinh' với hình tượng tiểu tam giật bồ Hương Giang, Karen Nguyễn cuối cùng cũng lên tiếng

Dù tài khoản này thực chất có ý khen ngợi Karen Nguyễn cũng như những vai diễn mà cô từng thể hiện nhưng cách diễn đạt lại không mấy tinh tế. Chính vì vậy, nữ diễn viên đã ngay lập tức có lời phản hồi rất nhẹ nhàng và văn minh: "Có cũng không giật nhé! Khỏi ước bậy!". 

Cách đây không lâu, khi Hương Giang công khai hẹn hò với Matt Liu, Karen Nguyễn cũng bị một bộ phận dân mạng réo tên và buông lời trêu chọc khiến không ít người khó chịu, đồng thời lo lắng rằng cuộc sống của cô sẽ bị ảnh hưởng bởi những bình luận gán ghép bất lịch sự như thế này.

Mặc dù liên tục bị vướng phải những chuyện không đáng có nhưng cho đến bây giờ, Karen Nguyễn mới chính thức lên tiếng. Động thái của cô đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của dân mạng.

 

 

Bị 'đóng đinh' với hình tượng tiểu tam giật bồ Hương Giang, Karen Nguyễn cuối cùng cũng lên tiếng - 1
Trước đó, nhiều người cũng gọi tên Karen khi Hương Giang công khai hẹn hò với Matt Liu
Bị 'đóng đinh' với hình tượng tiểu tam giật bồ Hương Giang, Karen Nguyễn cuối cùng cũng lên tiếng - 2
Karen Nguyễn từng thể hiện rất thành công vai diễn cô gái xấu tính cướp bồ của bạn thân trong loạt MV của Hương Giang

HH (Nguoiduatin.vn)