Bị dân mạng 'ném đá', thanh niên in 60kg banner ảnh dán khắp Đà Lạt để níu kéo tình cũ: Chả hiểu sao họ nói mình hèn!

16/01/2020 16:20:04

Chắc chắn sau hôm nay, cô người yêu cũ kia sẽ tìm về với anh chàng "dũng cảm" kia nhỉ, chỉ là chẳng biết để làm gì mà thôi. Yêu lại từ đầu hay làm ỏm tỏi lên vì phiền, nói chung có gì mong anh update cho dân tình biết với nhé.

Đà Lạt nổi tiếng là chốn đi về thơ mộng. Tuy nhiên vài ngày nay, sự thơ mộng ấy đã bị đánh vỡ bởi chuyện tình đầy bi hài của một anh chàng lụy tình, vì níu kéo người yêu mà làm ra những chuyện dở khóc dở cười. 

Cụ thể, anh chàng có tên Facebook Bac Phuong này đã in ra tận 60kg banner lẫn ảnh ọt với nội dung: "Trăm năm bia đá cũng mòn, ngàn năm tình cảm vẫn dành cho em" và dán khắp mọi nơi, từ đường xá, biển báo đến cổng trường đại học để lỡ một hôm tình cũ đi ngang qua thấy thì hiểu được tình cảm mà nối lại tình xưa.  .

Bị dân mạng 'ném đá', thanh niên in 60kg banner ảnh dán khắp Đà Lạt để níu kéo tình cũ: Chả hiểu sao họ nói mình hèn!
Hình ảnh bắt mắt, nội dung xúc tích... mong rằng cô nàng kia sẽ hiểu cho tấm lòng này.
Bị dân mạng 'ném đá', thanh niên in 60kg banner ảnh dán khắp Đà Lạt để níu kéo tình cũ: Chả hiểu sao họ nói mình hèn! - 1
Đến Đà Lạt mùa này, bạn sẽ có cơ hội nhìn thấy một câu chuyện tình yêu đầy thăng trầm.
Bị dân mạng 'ném đá', thanh niên in 60kg banner ảnh dán khắp Đà Lạt để níu kéo tình cũ: Chả hiểu sao họ nói mình hèn! - 2
Mong là sau tất cả, chàng trai sẽ có được hạnh phúc.

Trước hành động khác người này, khó ai có thể thông cảm cho anh chàng. Chưa xét đến việc cô người yêu cũ kia có phản cảm hay không nhưng dân tình thì khó chịu vì sự "mất mĩ quan" này lắm rồi đó!

Đối với sự phản ứng trái chiều của cư dân mạng, Bac Phuong tâm sự: "Mình yêu thật lòng 1 cô gái. Mình biết ở bên mình cô gái được hạnh phúc vì mình đủ khả năng và bản lĩnh để che chở cho thì mình giữ thôi. Còn giữ như thế nào là chuyện riêng của mỗi người chứ vì mỗi người có 1 hoàn cảnh khác nhau mà. Chả hiểu các bạn nghĩ sao nói mình hèn. Và mình cũng đâu phải họ sở đâu. Và mình nghĩ chuyện yêu đương thì cũng nên để người trong cuộc quyết định chứ mấy người đâu có thể muốn cho hay không được."

Bị dân mạng 'ném đá', thanh niên in 60kg banner ảnh dán khắp Đà Lạt để níu kéo tình cũ: Chả hiểu sao họ nói mình hèn! - 3

Bị dân mạng 'ném đá', thanh niên in 60kg banner ảnh dán khắp Đà Lạt để níu kéo tình cũ: Chả hiểu sao họ nói mình hèn! - 4
 Chính chủ chia sẻ hết thảy đống banner này là 60 kg hơn.

Không hiểu sau vụ rình rang này, cô người yêu cũ có dũng cảm thể quay về với anh chàng hay không. Hay lại về mắng cho anh ta 1 trận vì tội quấy rối, làm phiền. 

Còn riêng Bac Phuong, anh chàng chỉ thẳng thừng tuyên bố: "Không muốn nói thêm, ai làm gì thì làm."

Dung (Nguoiduatin.vn)

Loading...