Bị chỉ trích vì đu trends 'Ông bà già tao lo hết', hội Richkids Việt trên Tik Tok đáp trả: 'Người có tiền sẽ có quyền lên tiếng!'

04/09/2020 09:47:59

Gần đây, hội richkids Việt trên Tik Tok bỗng nhiên nổi lên một trào lưu khoe của, tuy nhiên khác với trước đó, trào lưu này lại nhận về những ý kiến trái chiều.

Tiktok là một trong những mạng xã hội dễ dàng tạo trend nhất bây giờ. Bài hát "Ông bà già tao lo" của Rapper Bình Gold cũng nổi tiếng sau một đêm nhờ hội richkid Việt trên Tik Tok, thế nhưng khác với trước đây, trào lưu này vướng phải nhiều sự chỉ trích từ dân mạng.

Bị chỉ trích vì đu trends 'Ông bà già tao lo hết', hội Richkids Việt trên Tik Tok đáp trả: 'Người có tiền sẽ có quyền lên tiếng!'

Hết khoe Porsche, Mercedes,... vài tỷ đồng, lại tới khoe các địa điểm nhà hàng, trung tâm thương mại, cửa hàng đồ hiệu sang trọng, đắt tiền bậc nhất Sài Gòn hay khéo léo cho thiên hạ nhìn thấy những chuyến du lịch ngắm cảnh châu Âu bằng trực thăng,... các cô, cậu ấm trên Tik Tok khiến dân tình không khỏi trầm trồ về những thứ mình sở hữu trên nền nhạc "Ông bà già tao lo hết". 

Trends "Ông bà già ta lo hết".

- Sao không có trends nào tự mình lo hết nhỉ? Mong chờ trends đấy mà chả thấy đâu. 

- Chị ơi/Anh ơi em là đứa em thất lạc của anh chị đây, mau mau đón em về với nhé.

- Sinh ra đã ở vạch đích có khác!

Theo nhiều người, đây cũng chỉ là trào lưu của những cô cậu ấm hoặc những gia đình có tiền, chẳng có gì cần phải lên án:

- Qua sông thì phải lụy thuyền. Bố mẹ nhiều tiền chẳng phải lụy ai.

- Tiền của họ thì họ khoe thôi, không thích thì đừng xem!

Bị chỉ trích vì đu trends 'Ông bà già tao lo hết', hội Richkids Việt trên Tik Tok đáp trả: 'Người có tiền sẽ có quyền lên tiếng!' - 1
Hóa đơn mua đồ hiệu các cô, cậu ấm khoe trên Tik Tok. Ảnh: Chụp màn hình.

Hiện trào lưu này vẫn đang chiếm sóng trên diễn đàn Tik Tok và gây ra nhiều tranh cãi, phần lớn dân mạng cho rằng: "Người có tiền sẽ có quyền lên tiếng!".

Chốt lại, thật may mắn khi vừa sinh ra bạn đã ở vách đích và mạnh dạn đương đầu với những khó khăn bằng câu nói: "Có ba mẹ lo hết!". Thế nhưng sẽ thật thảm hại nếu như bạn xem đấy là cách hưởng thụ cuộc sống bằng thành quả lao động miệt mài của thế hế trước.

Dung (Nguoiduatin.vn)