Bị chỉ trích vì đổ 400 quả trứng sống lên đầu cô hàng xóm, Youtuber lên tiếng: 'Các bạn trẻ trâu nên điều tra kĩ đi'

18/06/2019 14:19:52

Lời giải thích của P.H.D dường như không nhận được cảm thông của dân mạng mà còn 'đổ thêm dầu vào lửa' trong tâm bão chỉ trích.

Mới đây, khi dân mạng lên tiếng chỉ trích và "ném đá" một Vlogger có tên là T.L đã làm clip đổ trứng sống lên người mẹ mình để ăn mừng 20k lượt theo dõi thì bất ngờ một clip khác có nội dung tương tự cũng bị đào mộ và nhận nhiều lời phê bình.

Đó là clip "đổ 400 quả trứng sống vào người lạ" của một Youtuber khác có tên là P.H.D.

Clip của P.H.D đã được thực hiện hơn 1 năm trước nhưng khi được "đào mộ" lại nó vẫn gây bức xúc cho người xem. Nhiều người còn cảm thấy xót xa thương cảm cho màn "troll" ác tính của D.

Theo đó, trong clip. P.H.D đã cùng người bạn của mình lên sân thượng rồi đập bỏ vỏ 400 quả trứng sống vào chậu thau rồi chờ người đi qua nhà D để đổ xuống.

Bị chỉ trích vì đổ 400 quả trứng sống lên đầu cô hàng xóm, Youtuber lên tiếng: 'Các bạn trẻ trâu nên điều tra kĩ đi'
Bị chỉ trích vì đổ 400 quả trứng sống lên đầu cô hàng xóm, Youtuber lên tiếng: 'Các bạn trẻ trâu nên điều tra kĩ đi' - 1
D đập vỡ 400 quả trứng sống để troll người đi đường.

"Nạn nhân" không ai khác chính là một bác gái cùng làng với P.H.D. Trong lúc đi làm đồng về ngang qua nhà P.H.D, bác gái nọ đã bị P.H.D đổ trứng vào đầu. Trứng văng tung tóe khắp cả người bác gái, văng ra cả ngoài đường.

Bị chỉ trích vì đổ 400 quả trứng sống lên đầu cô hàng xóm, Youtuber lên tiếng: 'Các bạn trẻ trâu nên điều tra kĩ đi' - 2
Cô hàng xóm lĩnh trọn số trứng của D đổ xuống

Ngay sau khi đổ trứng xong, D. cũng đã sang trực tiếp xin lỗi cô hàng xóm nhưng thái độ của anh ta rất bỡn cợt khiến cộng đồng mạng càng thêm phẫn nộ. Còn cô hàng xóm, ban đầu tỏ ra vô cùng bức xúc nhưng sau đó cũng chấp nhận lời xin lỗi và khuyên D. không được làm như vậy nữa.

Giữa tâm bão chỉ trích và tẩy chay của cộng đồng mạng, ách đây vài giờ D. cũng đã có những động thái đáp trả. Tuyệt nhiên không nhắc đến vlog "đổ 400 quả trứng vào người lạ" của mình, chàng trai này lại giải thích chuyện bị hiểu nhầm là chủ nhân clip đổ trứng vào mẹ ăn mừng Youtube đạt mốc 20.000 subscribers.

"Đêm hôm đọc bình luận trên Facebook cứ bị người ta vào chửi bảo đổ trứng vào đầu mẹ mừng 20 nghìn subscribers. Tôi có làm clip đấy đâu mà mấy thánh không biết gì cứ vào cào phím. Chắc lại có trang mạng nào lôi tôi vào vụ này sao ý.

Tôi xin các bạn trẻ trâu nên điều tra tìm hiểu kĩ, đừng có xúc phạm người khác như thế. Kênh em 4 triệu subscribers rồi chứ không phải ăn mừng 20 nghìn subscribers đâu", D. chia sẻ trên Facebook.

Bị chỉ trích vì đổ 400 quả trứng sống lên đầu cô hàng xóm, Youtuber lên tiếng: 'Các bạn trẻ trâu nên điều tra kĩ đi' - 3
D cãi trắng về hành động của mình trước đó.

Tuy nhiên dân mạng đã kịp thời chụp màn hình và tải clip của D và yêu cầu anh ta giải thích về việc này. Hiện clip này cũng không còn xuất hiện trên kênh Youtube chính chủ của nam thanh niên.

Bị chỉ trích vì đổ 400 quả trứng sống lên đầu cô hàng xóm, Youtuber lên tiếng: 'Các bạn trẻ trâu nên điều tra kĩ đi' - 4
Dân mạng đã kịp chụp màn hình và chất vấn lại D.
Bị chỉ trích vì đổ 400 quả trứng sống lên đầu cô hàng xóm, Youtuber lên tiếng: 'Các bạn trẻ trâu nên điều tra kĩ đi' - 5
D ngoài đời trông khá sáng sủa đẹp trai

Hiền Trần (SHTT)

Loading...