Bị bạn trai mắng mỏ, dọa chia tay vì không mặc áo ngực, cô gái trẻ đăng đàn xin ý kiến thì được cư dân mạng xúi 'Chia tay gấp!'

14/01/2020 10:10:09

Nhiều người cho rằng gái tốt nhất hãy nghĩ đến chuyện chia tay chứ đừng sợ hãi. Tốt nhất hãy tránh xa những người gia trưởng, khó chịu và "biết cách" gây tổn thương bạn gái như vậy.

Chuyện ăn mặc, thời trang luôn là đề tài được cư dân mạng quan tâm. Bình thường ra ngoài thì việc ăn mặc phù hợp, kín đáo là điều nên làm. Còn khi ở nhà không có người khác giới thì nhiều người lại thích mặc thoải mái một chút cũng chẳng có gì đáng trách. 

Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người có quan điểm quá mức cứng nhắc trong ăn mặc nên mới xảy ra những câu chuyện bất hòa tiêu biểu như tình huống dưới đây. 

"Chúng em yêu nhau được 2 tháng, cũng đã nắm tay, ôm nhau và trao nhau nụ hôn đầu rồi. Em là con gái nên ở phòng thì thường không mặc áo ngực, mặc nhiều cũng không tốt.

Em ở nhà cũng vậy quen rồi nhưng ra ngoài đường lại khác, lúc nào cũng kín đáo. Vậy mà hôm qua anh người qua phòng em lấy đồ để quên đã có hành động và lời nói thật tệ.

Vì lấy mỗi cái túi đồ để ở cốp lúc chiều thôi nên em cũng không mặc áo ngực, chỉ mặc bộ đồ ngủ mà chạy xuống mở cửa rồi đưa anh ấy. Anh biết em không mặc áo ngực, đã mắng luôn:

- Tại sao em lại ko mặc áo ngựс?

- Vì em ở trong phòng chứ sao?

- Ủa đây mà là ở trong phòng à?

- Thì em đang trong phòng, chỉ mở cửa thôi.

- Thế cứ trong phòng xong mở hết cửa ra thì là không cần mặc áo nɡựс à?

- Anh nói gì mà vô duyên, ác ý thế, em mở ra đưa anh đồ rồi đóng lại thôi chứ có phải mở toang ra đâu?

- Em có thích cãi không?

- Em không cãi, em chỉ giải thích thôi.

- Mới yêu mà đã thế này rồi, em xem lại bản thân em đi.

- Thôi anh về đi, em không muốn cãi nhau với anh".

Rồi anh người yêu em đi về, chưa đầy 5 phút sau, em nghĩ vẫn ở trên đường thôi tranh thủ bấm tin nhắn cho em, em tưởng là xin lỗi nhưng ko phải, anh ấy nhắn một tin là:

"- Em trông em ăn mặc như vậy có khác gì mấy em "gái bán hoa" không. Lần sau mà anh thấy em ăn mặc như thế nữa thì nghỉ đi, chia tay, anh không chấp nhận yêu một đứa ăn mặc như thế được.

Em không hiểu nghĩ gì mà gọi người yêu như vậy. Có khi nào tức giận quá nên vậy không, em trả lời lại, anh ấy gọi cũng không nghe vì chưa biết như nào cho đúng, cho vừa. Em phải làm sao?".

Bị bạn trai mắng mỏ, dọa chia tay vì không mặc áo ngực, cô gái trẻ đăng đàn xin ý kiến thì được cư dân mạng xúi 'Chia tay gấp!'
(Ảnh minh họa).

Câu chuyện ngay khi vừa đăng tải đã nhận được rất nhiều ý kiến tranh cãi của cư dân mạng. Thực tế thì khoa học đã chứng minh việc thường xuyên mặc áo ngực thực sự không tốt cho sức khỏe nữ giới, nên nếu cô gái này ở nhà một mình thi việc bỏ áo ngực ra cũng hoàn toàn bình thường. 

- Cậu ta rốt cuộc có chút hiểu biết nào không vậy? 

- Dốt không đáng sợ. Dốt mà to mồm mới đáng sợ! Đề nghị chủ thớt xem xét ngay đến việc cho thanh niên này về sao Hỏa gấp đi!

- Mở miệng nói được lời thế kia là chẳng tôn trọng bạn gái chút nào rồi! Còn yêu đương gì nữa mà gọi hả em ơi!

- Thế này mà lấy về thì gia trưởng phải biết. Cứ xác định một cuộc đời ăn ở đi lại, thậm chí là uống nước cũng bị xét nét đi em. 

 

Dung (Nguoiduatin.vn)