Bị bạn trai 'cắm sừng', cô gái chẳng những không chia tay mà còn đưa ra quyết định khiến dân tình chỉ còn biết mắng: 'Đáng đời!'

12/04/2021 11:15:32

"Anh hứa chỉ gặp con ả 2 lần/ tuần mà giờ anh đi chơi với con ả 5, 6 lần, còn mình thì bị bỏ rơi cả tuần, có gặp cũng là dẫn mình đi cùng với con ả." - cô gái mếu máo tâm sự.

Mới đây, cư dân mạng đã được một phen xôn xao với bài đăng của một cô gái trẻ trên hội nhóm cả triệu thành viên. Theo lời kể thì cô và bạn trai đang yêu nhau thắm thiết bỗng bị kẻ thứ ba chen chân. Đáng buồn là anh người yêu của cô mê mẩn kẻ thứ ba đến nỗi bỏ rơi cả người yêu hiện tại. 

"Giờ mới thấu câu "Trong tình yêu, người không được yêu nữa mới là người thứ ba". Trước khi con ả xuất hiện anh luôn yêu thương và chiều chuộng mình vô điều kiện. 

Nói ra thì phải kể đến sự thay đổi vài tháng gần đây, anh thường xuyên đi chơi về muộn. Lấy lý do đi chơi cùng bạn bè hay mệt để không đưa đón mình đi chơi, tần suất mua quà cho mình cũng ít đi và sau đó mình phát hiện anh có người thứ 3.

Mình sốc và stress nhưng vì yêu anh quá nhiều nên minh quyết định cho phép anh chia sẻ tình cảm cho cả 2 nhưng với điều kiện tần suất ở với con ả ít hơn ở với mình. Anh đồng ý chỉ gặp con ả 2 lần/ tuần. Nhưng cái gì đến cũng sẽ đến, anh đi chơi với con ả 5, 6 lần/ tuần, đôi khi 1 ngày đến 2, 3 lần và bỏ rơi mình cả tuần không thèm gặp mà có gặp thì cũng là dẫn mình đi chơi cùng con ả."

Bị bạn trai 'cắm sừng', cô gái chẳng những không chia tay mà còn đưa ra quyết định khiến dân tình chỉ còn biết mắng: 'Đáng đời!'

Đọc tới đây, dân tình ai nấy cũng "sôi máu" nhưng không phải với anh chàng phản bội hay kẻ thứ 3 mà chính là với nữ chính trong bài vì cô quá mức mù quáng:

- Hãy nói với tôi đây là một câu chuyện bịa đi! Đầu óc bình thường người ta không hành xử như bạn đâu! Còn đi chơi được cùng nhau nữa thì tôi cũng "ạ" bạn!

- Cái này không gọi là lụy tình nữa, nó gọi là mụ mị tình, ngu tình rồi ấy! Được hưởng nền giáo dục tiên tiến hiện đại mà đầu óc lại thoái hóa về thời phong kiến tam thê tứ thiếp à? Người yêu bạn không ngoại tình thì ai ngoại tình!

- Người như bạn bây giờ có khi còn hiếm hơn khủng long hóa hạch ấy. Tình bạn, tình thân thì có thể chia sẻ nhưng chỉ có tình yêu thì không! Liệu bạn có thực sự đang yêu không hay đang ảo tưởng!

Bị bạn trai 'cắm sừng', cô gái chẳng những không chia tay mà còn đưa ra quyết định khiến dân tình chỉ còn biết mắng: 'Đáng đời!' - 1

Bị bạn trai 'cắm sừng', cô gái chẳng những không chia tay mà còn đưa ra quyết định khiến dân tình chỉ còn biết mắng: 'Đáng đời!' - 2

Bị bạn trai 'cắm sừng', cô gái chẳng những không chia tay mà còn đưa ra quyết định khiến dân tình chỉ còn biết mắng: 'Đáng đời!' - 3
Hình ảnh cả hai khi còn thắm thiết mặn nồng

Cứ nghĩ câu chuyện về mối tình ngang ngược này sẽ dừng tại đây nhưng cô gái lại khiến tất cả bất ngờ với cú "cua" ngoạn mục: "Điều kinh khủng hơn mà đến giờ mình không thể chấp nhận đó là anh đã dùng tiền mua mỹ phẩm của mình để đưa con nhỏ đi thi đấu với niềm tin thắng giải, và tất nhiên anh đã thua cả 2 lần. Trong lúc mình đang đau đớn và quyết định chia tay thì chắc anh đang ngủ thật ngon bên con ả và tiếp tục tìm trận đấu để đi thi tiếp trong sự mù quáng. Còn mình sẽ không quay lại nữa, mình qua đau khổ rồi!"

Bị bạn trai 'cắm sừng', cô gái chẳng những không chia tay mà còn đưa ra quyết định khiến dân tình chỉ còn biết mắng: 'Đáng đời!' - 4

Bị bạn trai 'cắm sừng', cô gái chẳng những không chia tay mà còn đưa ra quyết định khiến dân tình chỉ còn biết mắng: 'Đáng đời!' - 5
Hình ảnh của anh người yêu cùng "kẻ thứ ba"

Hóa ra "con ả" ở đây chẳng phải chân dài môi đỏ nào mà chỉ là bộ gậy đánh bi-a của anh chàng. Vì mê mẩn bộ môn này và muốn làm tuyển thủ chuyên nghiệp nên anh chàng tối ngày đánh bi-a mà quên béng cô bạn gái ở nhà. 

- Khiếp! Bạn "cua" khét quá! Xíu nữa là tai nạn rồi đó!

- Tôi biết ngay mà! Lại là cú lừa!

- Nhắc khéo người yêu quan tâm mình nhiều hơn đây mà, trò xưa như trái đất của các chị em đây rồi. 

Dung (Nguoiduatin.vn)