Bị bạn thân 20 năm tin lời người yêu rồi từ mặt, cô nàng chỉ còn biết thốt lên 'chuyện quái gì cũng có thể xảy ra'

26/04/2018 10:44:21

Tình bạn thanh mai trúc mã 20 năm đã rạn nứt vì tình yêu. Cuối cùng, cặp đôi kia cũng chia tay nhưng tình bạn thì chẳng thể vẹn nguyên trở lại.

Bạn thân bỗng nhiên có người yêu là điều mà ban đầu, ai trong chúng ta cũng khó chấp nhận. Sau đó, sẽ ổn thôi nếu bạn của chúng ta gặp được người yêu tử tế và sống hạnh phúc. Tuy nhiên, mọi chuyện sẽ chẳng ra làm sao nếu vì tình yêu mà ta mất người bạn tri kỉ, thanh mai trúc mã suốt 20 năm.

Bị bạn thân 20 năm tin lời người yêu rồi từ mặt, cô nàng chỉ còn biết thốt lên 'chuyện quái gì cũng có thể xảy ra'
(Ảnh minh hoạ)

Mới đây, một cô bạn tên L.N đã ấm ức chia sẻ trên MXH câu chuyện về bạn thân của mình. L.N có một cậu bạn thân từ nhỏ, hai người gắn bó, thân thiết với nhau đã 20 năm. Cả hai cùng lớn lên bên nhau nên chẳng khác gì thanh mai trúc mã. Khi bạn thân có người yêu, L.N phát hiện ra người này rất giả tạo: "Có mặt bạn mình thì đon đả chị chị em, sao lưng lại bảo mình muốn cướp người yêu của nó".

Một lần L.N thấy cô bạn gái thân mật với người khác rồi về kể cho bạn thân mình thì lại bị cô người yêu vu ngược là thích bạn thân nên phá đám. Cậu bạn thân 20 năm thay vì tin lời bạn lại quay sang... từ mặt L.N. Cuối cùng, cặp đôi kia cũng đã chia tay vì cô nàng bạn gái đích thị là người bắt cá hai tay. Dẫu vậy, tình bạn đã rạn nứt khiến L.N rất buồn nên vẫn chưa thể nói chuyện lại với bạn mình. 

Bị bạn thân 20 năm tin lời người yêu rồi từ mặt, cô nàng chỉ còn biết thốt lên 'chuyện quái gì cũng có thể xảy ra' - 1
Câu chuyện của L.N đang nhận được nhiều sự chú ý

Câu chuyện hiện tại nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Dường như, rất nhiều người cũng đã lâm vào hoàn cảnh tương tự. Hầu hết, các ý kiến đều cho rằng mối quan hệ giữa bạn thân khác giới và người yêu là rất khó dung hoà. Vì vậy, người ở giữa cần là người khéo léo, tinh tế kết nối cả hai để không xảy ra tình cảnh vì yêu mà mất bạn. Người này cũng cần sáng suốt để trong mọi trường hợp, nên biết tin tưởng ai vì tình bạn đã rạn nứt rồi thì rất khó để lấy lại. 

Theo Mei June (Helino)