Bị anti-fan mỉa mai khi đăng ảnh người thân qua đời, Xoài Non đáp trả đanh thép

02/12/2022 10:19:41

Trước bình luận tiêu cực, Xoài Non đã lên tiếng đáp trả đanh thép.

Nhắc đến những nàng dâu nhà hào môn của làng giải trí Việt không thể không nhắc đến Xoài Non - Bà xã xinh đẹp của streamer Xemesis. Kể từ ngày về chung một nhà với streamer giàu nhất Việt Nam, cuộc sống của hai vợ chồng càng nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Bị anti-fan mỉa mai khi đăng ảnh người thân qua đời, Xoài Non đáp trả đanh thép
Vợ chồng Xoài Non - Xemesis.

Mới đấy nhất, trên trang cá nhân, Xoài Non đã chia sẻ tin buồn khi ông ngoại của cô qua đời. Thay vì để lại lời chia buồn, động viên hotgirl, một netizen lại bất ngờ để lại bình luận mang tính mỉa mai với nội dung: "Ngoại có chơi Facebook không mà lên đây nói".

Bị anti-fan mỉa mai khi đăng ảnh người thân qua đời, Xoài Non đáp trả đanh thép - 1
Bài đăng của Xoài Non chia sẻ về việc người thân qua đời.

Không thể đứng im trước bình luận tiêu cực này, Xoài Non đã lên tiếp đáp trả gay gắt. Cô viết: "Cái loại nói chuyện không có đầu óc. Biến. Ở đây không có chứa loại như bạn. Đây là Facebook tôi, tôi thương ông tôi tôi nói. Chứ không phải loại như bạn dùng Facebook đi nghiệp miệng. Tôi là con người nên cảm xúc tôi là vậy. Còn bạn là thứ gì sao không có cảm xúc ở đây?".

Bị anti-fan mỉa mai khi đăng ảnh người thân qua đời, Xoài Non đáp trả đanh thép - 2

Ngay lập tức bình luận của bà xã Xemesis đã nhận được sự quan tâm của dân mạng. Đa số đều đồng ý trước quan điểm của Xoài Non và cho rằng anti-fan kia kém duyên, nếu không để lại những lời tốt đẹp thì có thể lẳng lặng bỏ qua.

Xoài Non sinh năm 2002, được nhiều người chú ý hơn sau khi kết hôn với streamer giàu nhất Việt Nam - Xemesis. Sau khi làm dâu hào môn, Xoài Non được bố mẹ chồng rất yêu quý, cưng chiều.

Bị anti-fan mỉa mai khi đăng ảnh người thân qua đời, Xoài Non đáp trả đanh thép - 3
Xoài Non rất được lòng bố mẹ chồng.

Cô còn gây bất ngờ khi chia sẻ phần thưởng khủng mà bố chồng hứa tặng: "Bố chồng tôi bảo nếu đẻ được con trai sẽ cho tôi khách sạn, đẻ được con gái thì sẽ cho căn nhà. Nếu sinh đôi thì cho cả hai".

Hotgirl cũng đắt show quảng cáo, đóng MV ca nhạc, đóng phim... Nhờ vậy, cô khẳng định không phụ thuộc kinh tế vào chồng giàu có mà tự lo cho mình cuộc sống đầy đủ hiện tại. Xoài Non cũng từng tiết lộ vợ chồng cô đã có kế hoạch sinh con đầu lòng từ năm 2021 nhưng chưa thành công.

Theo Minh Ngọc (Saostar.vn)

Nổi bật