Bắt gặp 16 Typh gác mic đi làm thủ môn đội Malaysia, chính chủ phản ứng làm netizen thả 'haha' mỏi tay

12/06/2021 11:00:00

Phiên bản mắc cười "16 Typh on đờ Mã Lai" phát hiện bởi netizen Việt trong trận đấu giữa Việt Nam - Malaysia cuối cùng cũng đến tai 16 Typh.

Đêm ngày 11/6, trận vòng loại 2 World Cup 2022 giữa đội tuyển Việt Nam và Malaysia đã thu hút sự quan tâm theo dõi của hàng triệu người hâm mộ trên khắp cả nước. Trong không khí căng thẳng nghẹt thở dõi theo trận đấu, netizen Việt vẫn thừa sức tấu hài khi tinh ý phát hiện ra thủ môn Farizal Marlias đội bạn có khuôn mặt giống hệt... 16 Typh!  

Bắt gặp 16 Typh gác mic đi làm thủ môn đội Malaysia, chính chủ phản ứng làm netizen thả 'haha' mỏi tay
16 Typh bị réo gọi tên giữa đêm khuya...
Bắt gặp 16 Typh gác mic đi làm thủ môn đội Malaysia, chính chủ phản ứng làm netizen thả 'haha' mỏi tay - 1
... bởi vì khuôn mặt được cho là giống hệt thủ môn Malaysia

Ngay lập tức, sự giống nhau của bộ đôi "chẳng hề liên quan" trở thành chủ đề hot được đông đảo dân tình mạnh tay "share" khắp cõi mạng. Sự mắc cười này nhanh chóng giúp khán giả có dịp giải trí cực vui bên cạnh những khoảnh khắc tấn công, phản công "đứng tim" của các chàng trai trên sân cỏ. 

Bắt gặp 16 Typh gác mic đi làm thủ môn đội Malaysia, chính chủ phản ứng làm netizen thả 'haha' mỏi tay - 2

Bắt gặp 16 Typh gác mic đi làm thủ môn đội Malaysia, chính chủ phản ứng làm netizen thả 'haha' mỏi tay - 3

Bắt gặp 16 Typh gác mic đi làm thủ môn đội Malaysia, chính chủ phản ứng làm netizen thả 'haha' mỏi tay - 4

Có lẽ, sự viral bất ngờ này khiến chính chủ 16 Typh của chúng ta cũng "khum" thể ngờ đến. Bởi vậy, anh chàng đã vội vã lên tiếng trên trang cá nhân bày tỏ cảm xúc bàng hoàng: "Chuyện j zậy". 

Ở dưới phần bình luận, 16 Typh cũng hài hước bổ sung thêm: "Không sao đâu, gáy mạnh lên anh em" thay cho lời chúc mừng đội tuyển Việt Nam đã dành chiến thắng 2-1 trước Malaysia. Phản ứng hài hước này của 16 Typh khiến cho các fan thi nhau "thả tim" và "thả haha" vì màn cổ vũ hết sức duyên dáng. 

Bắt gặp 16 Typh gác mic đi làm thủ môn đội Malaysia, chính chủ phản ứng làm netizen thả 'haha' mỏi tay - 5
"Không sao đâu, gáy mạnh lên anh em" vì tuyển Việt Nam thắng rồiii

Một lần nữa, chúc mừng đội tuyển Việt Nam đã chơi trận này "quá đã" và hạ gọn Malaysia. Vui như thế này thì cứ nghe lời 16 Typh thôi, mạnh dạn "gáy to" nhiều hơn nữa để tiếp sức cho các chàng trai Việt Nam ở những trận đấu sau nha! 

Theo Kiều Hân (Trí Thức Trẻ)