'Bắt' được anh shipper đẹp trai như nam minh tinh tới giao hàng, cô gái 'sáng cả mắt' nhưng không ngờ 'thảm họa' sắp ập tới

03/07/2022 07:32:01

Khoảnh khắc mở cửa lấy đồ, nhìn thấy vẻ ngoài điển trai của chàng trai giao hàng, cô gái hớn hở ra mặt.

Tại Yên Đài, tỉnh Sơn Đông (Trung Quốc) mới đây, một cư dân mạng đã đăng tải đoạn video ghi lại tình huống thú vị khiến dân mạng "dở khóc dở cười". Theo đó, một cô gái ở Yên Đài đã đặt hàng giao hàng qua mạng. Khi mở cửa lấy đồ, nhìn thấy vẻ ngoài điển trai của chàng trai giao hàng, cô gái này dường như trông vô cùng hớn hở, tủm tỉm cười.

'Bắt' được anh shipper đẹp trai như nam minh tinh tới giao hàng, cô gái 'sáng cả mắt' nhưng không ngờ 'thảm họa' sắp ập tới

Không ngờ, chỉ ít phút sau, bạn trai của cô gái đã gửi một đoạn video giám sát qua tin nhắn cho cô. Hóa ra mọi hành động của cô gái đều bị bạn trai theo dõi. Anh đã gửi video ghi lại toàn bộ trạng thái của bạn gái mình khi nhìn thấy "trai đẹp" cho cô xem lại.

'Bắt' được anh shipper đẹp trai như nam minh tinh tới giao hàng, cô gái 'sáng cả mắt' nhưng không ngờ 'thảm họa' sắp ập tới - 1

Thế nhưng, dù bị bạn trai bắt quả tang, cô gái vẫn cười rất tươi, màn tra hỏi của bạn trai cũng không thể ngăn được niềm vui của cô. Cư dân mạng nhìn thấy cảnh này không khỏi bật cười và bình luận hài hước:

- Chàng trai giao hàng quả thực rất đẹp trai, nhưng cô gái không làm gì khác thường, cô ấy chỉ ngưỡng mộ dáng vẻ của cậu em trai nhỏ thôi mà.

- Phải nói một điều rằng, những người ưa nhìn đều khiến mọi người cảm thấy hạnh phúc.

- Không cô gái nào có thể cưỡng lại việc nhìn những anh chàng đẹp trai, và không một người đàn ông nào có thể cưỡng lại việc nhìn ngắm những phụ nữ đẹp. Chuyện quá bình thường!

Dung (Nguoiduatin.vn)

Nổi bật