Bạn trai quen qua mạng đòi xem hết từ ảnh mặt mộc đến ảnh toàn thân, cô gái đáp trả thông minh khiến dân mạng vỗ tay rần rần

09/10/2019 16:30:00

Câu trả lời cực "gắt" của cô gái trẻ đã khiến chàng thanh niên cứng họng không biết nói gì hơn.

Thời nay, với sự phát triển của internet và mạng xã hội, việc hẹn hò qua mạng đã không còn xa lạ nữa. Đã có rất nhiều cặp đôi nên duyên nhờ quen nhau qua mạng xã hội. Tuy nhiên, không thể phủ nhận, việc hẹn hò ảo trong khi chưa biết ngoại hình và tính cách thật của đối phương là một sự rủi ro khá lớn. Vậy nên, cư dân mạng cũng đã chứng kiến không ít những trường hợp "bóc phốt" nhau, chủ yếu là về ngoại hình không lung linh như trên mạng, hoặc đối phương có những thói quen, tính cách kỳ dị đến lúc gặp mặt ngoài đời mới lộ ra.

Mới đây, trên mạng xã hội lại xuất hiện một câu chuyện liên quan đến mối quan hệ ảo nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Cụ thể, trong đoạn tin nhắn được chia sẻ lên diễn đàn, chàng trai có vẻ như là người cầm cưa và đang cố gắng thuyết phục bạn gái gửi cho mình xem ảnh mặt mộc của cô. Thế nhưng, đáp lại sự nhiệt tình của thanh niên, cô gái lại tỏ ra không mấy mặn mà và thẳng thừng từ chối. 

Không bỏ cuộc, chàng trai vẫn ra sức thuyết phục bằng được để được chiêm ngưỡng nhan sắc thật của cô gái, thậm chí còn bày tỏ mong muốn được xem ảnh...toàn thân cô ở "vài góc độ khác nhau": "Bây giờ chụp nè, cho anh xem khuôn mặt của em không trang điểm", "Anh muốn xem ảnh toàn thân. Bây giờ em chụp đi này, chụp vài góc độ khác nhau đi".

Bạn trai quen qua mạng đòi xem hết từ ảnh mặt mộc đến ảnh toàn thân, cô gái đáp trả thông minh khiến dân mạng vỗ tay rần rần

Đến lúc này, dường như yêu cầu của chàng trai đã vượt quá sức chịu đựng của cô gái nên thay vì lạnh lùng đáp gọn lỏn như trước, cô liền tuôn ra một tràng: "Vậy bây giờ anh chụp cho tôi xem trước bảng lương của anh, tiền tiết kiệm. Chụp cả chứng nhận nhà đất luôn đi".

Có lẽ khá ngạc nhiên trước phản ứng dữ dội của bạn gái, chàng thanh niên hỏi lại: "Em thực dụng vậy sao?". Chẳng giữ gìn lịch sự thêm nữa, cô gái chốt luôn: "Không thì sao? Anh cho rằng tôi là tiên nữ không ăn khói lửa của nhân gian đấy à?".

Bạn trai quen qua mạng đòi xem hết từ ảnh mặt mộc đến ảnh toàn thân, cô gái đáp trả thông minh khiến dân mạng vỗ tay rần rần - 1

Câu chuyện trên ngay lập tức đã nhận về phản ứng tích cực của đông đảo cư dân mạng, đặc biệt là các cô gái. 

- Khá lắm người chị em thiện lành.

- Chị rất tỉnh nhé!

- Xuất sắc nha chị!

- Con trai lằng nhằng, mặt dày thế này cần phải xài biện pháp mạnh như thế.

- Tiên nữ thật thì chả đến lượt anh được rep tin nhắn đâu.

- Tiên nữ thì nó chả thèm rep đâu, sao tui ghét mấy người bảo con gái thực dụng thế nhỉ? Không đủ bản lĩnh xong cứ chê con gái, chả lẽ cưới về rồi nhịn đói hay chờ xóa đói giảm nghèo? Ha ha.

- Giờ làm gì có chuyện một túp lều tranh hai trái tim vàng hả anh?

- Kêu con gái thực dụng vậy anh có cái gì để tôi “thực dụng”?

Bạn trai quen qua mạng đòi xem hết từ ảnh mặt mộc đến ảnh toàn thân, cô gái đáp trả thông minh khiến dân mạng vỗ tay rần rần - 2

Việt Hà (SHTT)