Bạn trai gửi lời xin lỗi MC Misoa sau khi tác động vật lý với người yêu, sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm

09/12/2022 08:46:05

Sau nhiều ngày im lặng, bạn trai MC Misoa Kim Anh đã lên tiếng về hành động đánh bạn gái vừa qua.

Sự việc MC Misoa Kim Anh bị bạn trai đánh gây thương tích vẫn đang là chủ đề được khán giả quan tâm. Phần đa ý kiến của cộng đồng mạng là nên tẩy chay bạn trai của MC Misoa Kim Anh. Sau nhiều ngày im lặng vì bị dư luận chỉ trích, mới đây bạn trai của nữ MC đã đăng tải bài viết dài gửi lời xin lỗi tới bạn gái.

Anh viết: “Xin chào các bạn, mình là Long Đinh đây. Trong những ngày qua, mình im lặng không phải để lẩn trốn hay tránh né bất kỳ điều gì, mà bản thân mình muốn dành thời gian để suy ngẫm thật kỹ lưỡng về những chuyện vừa qua. Mình không muốn biện hộ, đổ lỗi hay bao biện gì về hành động của mình cả. Là một người đàn ông, mình không nên và không bao giờ được phép làm tổn thương bất kỳ người phụ nữ nào cho dù vì lý do gì.

Bạn trai gửi lời xin lỗi MC Misoa sau khi tác động vật lý với người yêu, sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm

Bạn trai gửi lời xin lỗi MC Misoa sau khi tác động vật lý với người yêu, sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm - 1
Bạn trai gửi lời xin lỗi MC Misoa sau khi tác động vật lý với người yêu, sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm.

Qua những dòng này mình muốn gửi lời xin lỗi chân thành đến Misoa vì tất cả, đến bạn bè và người thân của 2 đứa và cả người theo dõi của cả hai. Mình sai thật rồi, mình xin lỗi, bản thân mình sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về mọi mặt của sự việc này. Những ngày vừa qua mình đã suy nghĩ rất nhiều, xin lỗi vì cảm xúc bồng bột nhất thời đã liên lụy và dẫn đến hậu quả như những ngày qua”.

Bạn trai gửi lời xin lỗi MC Misoa sau khi tác động vật lý với người yêu, sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm - 2
Vừa qua, MC Misoa Kim Anh đã chia sẻ hình ảnh khuôn mặt của mình bị sưng rất nặng nề và cho biết cô bị người yêu ngay trong ngày sinh nhật chỉ vì phát hiện bạn trai lăng nhăng.

Vừa qua, MC Misoa Kim Anh đã chia sẻ hình ảnh khuôn mặt của mình bị sưng rất nặng nề và cho biết cô bị người yêu ngay trong ngày sinh nhật chỉ vì phát hiện bạn trai lăng nhăng. Cụ thể cô phát hiện trong thời gian yêu nhau bạn trai có nhắn tin riêng với nhiều cô gái khác và yêu cầu người yêu giải trình. Sau khi sự việc trên được chia sẻ, công chúng tỏ ra cực phẫn nộ với hành động trên của Long Đinh.

Theo Thúy Thúy (Saostar.vn)