Bạn thân tiết lộ 'nhân vật bí ẩn' góp phần đưa Primmy Trương vào hào môn nhà họ Phan

01/02/2021 14:25:52

Hậu đám cưới của người chị thân thiết và thiếu gia Phan Thành, Ngọc Thanh Tâm đã viết "tâm thư" giãi bày tình cảm.

Đám cưới khủng của Phan Thành và Primmy Trương hôm 29/1 vừa qua là một trong những sự kiện thu hút sự chú ý nhất dịp cuối 2020 - đầu 2021. Thiếu gia Sài thành và thiên kim tiểu thư nhà họ Trương không làm dân tình thất vọng khi từ lễ hỏi đến rước dâu và lúc bước vào trong nhà hàng, cặp đôi đều toát lên sự giàu sang, phú quý.

Bạn thân tiết lộ 'nhân vật bí ẩn' góp phần đưa Primmy Trương vào hào môn nhà họ Phan
Phan Thành và Primmy Trương trong ngày cưới

Tuy nhiên, tại sao Primmy Trương lại đồng ý quay lại với Phan Thành sau một thời gian chia xa dài như thế? Lý do cuối cùng cũng được Ngọc Thanh Tâm - ca sĩ kiêm con gái ông trùm thủy hải sản và là bạn thân của Primmy Trương tiết lộ.

Chuyện là sau khi chứng kiến người chị thân thiết theo chồng bỏ cuộc chơi, Ngọc Thanh Tâm đã đăng status thật dài, kể chuyện chị chị em em và giãi bày tình cảm. Cũng từ status này mà cô nàng "vô tình" để lộ nhân vật bí ẩn đằng sau sự tái hợp của cặp đôi: "Cái duyên cái số nó vồ lấy nhau không sai chút nào. Cảm ơn chuyến đi lạc định mệnh của bé Boo đã xúc tác tình yêu cho đôi vợ chồng trẻ".

Bạn thân tiết lộ 'nhân vật bí ẩn' góp phần đưa Primmy Trương vào hào môn nhà họ Phan - 1
Ngọc Thanh Tâm và Primmy Trương cực kì thân thiết

Cho những ai chưa biết thì Boo là cún cưng của Primmy Trương. Cách đây khoảng 6 tháng, Primmy Trương cũng đăng đoạn chia sẻ việc Boo đi lạc và theo Ngọc Thanh Tâm thì chuyện này chính là chất xúc tác cho việc "nối lại tình xưa" của Phan Thành và Primmy Trương. Dù vậy, Ngọc Thanh Tâm cũng không thuật lại chi tiết sự việc như thế nào.

Bạn thân tiết lộ 'nhân vật bí ẩn' góp phần đưa Primmy Trương vào hào môn nhà họ Phan - 2

Bạn thân tiết lộ 'nhân vật bí ẩn' góp phần đưa Primmy Trương vào hào môn nhà họ Phan - 3
Cú đi lạc của Boo - cún cưng của Primmy Trương chính là cơ duyên để Phan Thành và Primmy Trương quay lại

Ngoài thông tin này, con gái đại gia thuỷ sản còn kể hết những tâm trạng mà mình trải qua khi người chị thân thiết kết hôn. Nào là cảm thấy bị phản bội khi nghe tin ngày cưới của Primmy Trương từ một người bạn khác, nào là thường xuyên giận dỗi trong thời gian trước khi Primmy và Phan Thành làm đám cưới, bạn thân nhắn tin cũng không trả lời.

Nhưng dù sao, ai cũng hiểu là Ngọc Thanh Tâm chỉ trách "yêu" bạn thôi và cuối cùng, cô vẫn gửi lời chúc phúc và dặn dò cô bạn thân một cách tếu táo: "Mình hiểu nhau như lòng bàn tay, người kia mới nhắn tin câu đầu là biết câu sau định nói gì nên nếu có gì là em biết được liền đó nha, em sẽ qua đánh Thành cho Thảo".

Ảnh: Tổng hợp

Lộc (Nguoiduatin.vn)