Bạn muốn hẹn hò: Vừa giáp mặt cô gái được mai mối với mình, chàng trai bất ngờ co rúm người lại vì quá khác so với tưởng tượng

30/12/2019 16:30:14

Sau màn trò chuyện khá tâm đầu ý hợp, chàng trai và cô gái đã đưa ra quyết định bất ngờ.

Trong tập mới nhất của "Bạn muốn hẹn hò", câu chuyện của chàng trai 33 tuổi Nguyễn Trung Chinh và cô gái tên Nguyễn Tường Vy (29 tuổi) đã để lại nhiều cảm xúc trái ngược cho khán giả.

Cặp đôi Trung Chinh - Tường Vy trong "Bạn muốn hẹn hò" tập mới nhất

Về Trung Chinh, anh chàng gây ấn tượng với mọi người bởi sự thẳng thắn, thật thà. Lên thành phố lập nghiệp với hai bàn tay trắng, Trung Chinh không ngại thử sức mình với nhiều ngành nghề khác nhau. Sau khi trải qua nhiều công việc vất vả, hiện tại anh đã làm chủ một cửa hàng nhôm kính. 

Nói về ưu điểm của mình, Trung Chinh tự thấy bản thân là một người chịu khó, làm việc đúng giờ giấc, nghiêm chỉnh và đặc biệt có tinh thần cầu tiến. Tuy vậy, anh cũng có điểm yếu là khá nóng tính nhưng nóng rồi sẽ thôi nhanh chứ không để bụng lâu. Thế nhưng qua một hồi nói chuyện, cả hai MC là Quyền Linh và Hồng Vân đều nhận xét rằng Trung Chinh thực sự rất hiền chứ không nóng tính như mình tự nhận.

Bạn muốn hẹn hò: Vừa giáp mặt cô gái được mai mối với mình, chàng trai bất ngờ co rúm người lại vì quá khác so với tưởng tượng

Bạn muốn hẹn hò: Vừa giáp mặt cô gái được mai mối với mình, chàng trai bất ngờ co rúm người lại vì quá khác so với tưởng tượng - 1
Trung Chinh và Tường Vy chia sẻ về bản thân và mẫu hình lý tưởng trước khi chính thức đối mặt

Về phía đằng gái, Nguyễn Tường Vy lại chiếm được cảm tình của khán giả nhờ ngoại hình xinh xắn và giọng nói nhẹ nhàng. Thêm vào đó, Tường Vy cũng cho biết điểm mạnh của mình là có thể dùng khả năng thuyết phục để làm đối phương dịu bớt căng thẳng khi họ đang trong cơn nóng giận.

Cô nàng cũng chia sẻ thêm, mình từng trải qua một mối tình kéo dài 7 năm, sau khi chia tay đến giờ đã độc thân được 8 năm. Dù được nhiều người tỏ tình, thậm chí từng được cả 3 anh em trong 1 gia đình dành tình cảm nhưng Tường Vy vẫn chưa rung động với ai.

Sau một hồi nói chuyện, hàng rào được mở ra, anh chàng Trung Chinh có phần bất ngờ, giật mình đến nỗi co rúm người lại bởi có lẽ, Tường Vy hơi khác so với tưởng tượng của anh. Trong khoảnh khắc đó, dường như người đàn ông ngoài 30 tuổi này có chút rung động. 

Bạn muốn hẹn hò: Vừa giáp mặt cô gái được mai mối với mình, chàng trai bất ngờ co rúm người lại vì quá khác so với tưởng tượng - 2
Trung Chinh có chút giật mình khi đối diện với Tường Vy

Vì Tường Vy quên mang quà đến nên cô đã tặng Trung Chinh một bài hát. Cô thậm chí còn mạnh dạn đề xuất: "Nếu em hát chưa hay thì em có thể tặng em luôn cho anh".

 

Sau màn đối đáp khá vui vẻ, tường chừng cặp đôi sẽ cho nhau cơ hội để tìm hiểu về đối phương nhưng cuối cùng, Tường Vy đã bấm nút từ chối bởi cô chưa thấy rung động trước Trung Chinh dù anh là một người đàn ông tốt.

NJ (Nguoiduatin.vn)