Bạn muốn hẹn hò: Vừa chạm mặt lần đầu, chàng trai đã rủ bạn gái về nhà 'hú hí' trước con mắt chứng kiến của bao người

05/08/2021 14:32:49

Khác với vẻ ngoài thật thà, nam chính của chương trình xem ra cũng mạnh dạn và tán gái thì chẳng phải dạng vừa đâu.

Đến với tập 739 chương trình Bạn muốn hẹn hò, cặp đôi Ngô Quốc Hùng, 32 tuổi và Điền Hồ Tiên Ngân, 29 tuổi có rất nhiều điểm tương đồng về hoàn cảnh cũng như tính cách.

Bạn muốn hẹn hò: Vừa chạm mặt lần đầu, chàng trai đã rủ bạn gái về nhà 'hú hí' trước con mắt chứng kiến của bao người
Quốc Hùng và Tiên Ngân có nhiều điểm chung.

Theo lời chia sẻ thì cả hai đều quê Bình Định, hiện sống và làm việc ở TP.HCM. Quốc Hùng làm việc trong ngành kiến trúc, còn Tiên Ngân là nhân viên tư vấn pháp luật cho một công ty bất động sản.

Quốc Hùng cho biết mình là người hiền lành, chân thành, kiên trì, ít nói với người lạ, hay bị yếu tố tình cảm chi phối đến các quyết định. Anh bày tỏ mong muốn tìm một người bạn đời có lối sống hướng về gia đình. Anh ấy cũng chia sẻ, mặc dù là người trầm tính nhưng anh cũng rất thích tham gia các hoạt động tập thể vui vẻ, và đã từng có thời gian học hip-hop.

Trong khi đó, Tiên Ngân cho biết cô là người sống hoà đồng, vui vẻ, thích các hoạt động xã hội, tình nguyện. Nhược điểm của Ngân là hay hồi hộp, không giỏi quản lý thời gian. Cô mong tìm được người bạn đời chân thành, thẳng thắn vì cô không phải là người giỏi đoán suy nghĩ của người khác.

Bạn muốn hẹn hò: Vừa chạm mặt lần đầu, chàng trai đã rủ bạn gái về nhà 'hú hí' trước con mắt chứng kiến của bao người - 1
Quốc Hùng mạnh dạn rủ bạn gái qua nhà chơi.  

Về chuyện tình cảm, Quốc Hùng cho biết anh từng có 2 mối tình khá sâu đậm, trong khi Ngân chưa có mối quan hệ chính thức nào mà mới chỉ “say nắng” thoáng qua.

Khi được nhìn mặt nhau, cả hai đã có những chia sẻ sâu hơn và cởi mở hơn về bản thân. Quốc Hùng cho biết, ba anh đã mất được 2 năm, chỉ còn mẹ nên anh dành hết tình cảm cho mẹ. Mẹ anh hiện sống ở quê Bình Định nhưng bà là người chăm lo cho con trai từng chi tiết nhỏ.

Ngôi nhà anh đang ở là do ba mua cho trước khi mất. Quốc Hùng cũng rất mạnh dạn ngỏ lời mời Tiên Ngân qua nhà chơi, “qua đó, chúng mình hú hí”.

Đáp lại sự nhiệt tình của Quốc Hùng, Tiên Ngân đã chọn bấm nút đồng ý hẹn hò trước sự vui mừng của MC Hồng Vân và Quyền Linh.

Dung (Nguoiduatin.vn)