Bạn muốn hẹn hò: Trúng 'tiếng sét ái tình' từ ánh mắt đầu tiên, chàng trai khen không tiếc lời khiến nữ chính bối rối đỏ mặt

06/08/2020 09:41:55

Nam chính thậm chí còn liên tục có những lời hứa khiến người nghe "tan chảy".

Mới đây, khán giả của chương trình truyền hình Bạn muốn hẹn hò lại tiếp tục chứng kiến thêm một cặp đôi được se duyên thành công nữa trong tập mới nhất. Đó là Trần Thị Cát Phương (29 tuổi, thu ngân) và Trần Hồ Tân Hồng (30 tuổi, kỹ sư xây dựng).

Ngay giây chạm mặt nhau, Tân Hồng đã bị Cát Phương làm cho mê mẩn. Anh chàng kỹ sư bối rối, liên tục khen Cát Phương: "Em dễ thương quá!". Thậm chí, anh còn mạnh dạn yêu cầu cô phải chịu trách nhiệm vì cô đã đi lạc vào tim của anh.

Đối lập hẳn với sự hoạt ngôn, hướng ngoại của Tân Hồng, Cát Phương là cô gái khá e dè và trầm tính. Ông mai Quyền Linh và bà mai Hồng Vân thậm chí còn cảm thấy gương mặt của cô gái trẻ luôn phảng phất một nỗi buồn. Hy vọng rằng Tân Hồng sẽ mang tiếng cười đến với cô.

Bạn muốn hẹn hò: Trúng 'tiếng sét ái tình' từ ánh mắt đầu tiên, chàng trai khen không tiếc lời khiến nữ chính bối rối đỏ mặt
Cô gái Cát Phương tỏ ra khá rụt rè, ít nói khi tham dự chương trình.

Qua trao đổi, vì dịch bệnh Covid-19 nên cửa hàng chỗ Cát Phương làm việc đã đóng cửa, cô tạm thời bị thất nghiệp. Tân Hồng liền có lời hứa sẽ chăm lo cho cô, thậm chí giúp cô có thể quay lại học thiết kế - việc học từng bị gián đoạn do hoàn cảnh gia đình.

Nam chính liên tục đưa ra những đòn tấn công ngọt ngào và kế hoạch tương lai cụ thể nên Cát Phương cảm thấy an tâm. Cả hai đã quyết định cho chính bản thân và đối phương cơ hội để đẩy mối quan hệ này tiến xa hơn trong tương lai.

Bạn muốn hẹn hò: Cặp đôi Tân Hồng và Cát Phương

Dung (Nguoiduatin.vn)