Bạn muốn hẹn hò: Nam khách mời chê phụ nữ xấu làm hỏng đời con cháu lên tiếng sau phát ngôn sốc

19/05/2020 11:00:17

"Nếu thấy cô gái không bắt mắt thì bạn có quan tâm tới tâm hồn không?" - anh Thành Đạt thẳng thắn đáp lại sau khi nhận về cả "rổ gạch đá" từ khán giả.

Sau khi số 606 chương trình truyền hình yêu thích Bạn muốn hẹn hò được lên sóng, khán giả đã được một phen tranh cãi gay gắt với nam khách mời Thành Đạt .

Cụ thể, mọi chuyện bắt đầu từ câu hỏi của MC Hồng Vân về mẫu bạn gái lý tưởng mà bản thân đang tìm kiếm, Thành Đạt chia sẻ: "Em chỉ cần người có khuôn mặt ưa nhìn. Em thích phụ nữ có vòng 3. Không cần eo, chỉ thích vòng 3 thôi. Tại vì con gái mà không có vòng 3 nhìn nó buồn cười, chán lắm".

Bạn muốn hẹn hò: Nam khách mời chê phụ nữ xấu làm hỏng đời con cháu lên tiếng sau phát ngôn sốc
Anh Thành Đạt.

Có lẽ là không hài lòng lắm với quan điểm mang tính "kén cá chọn canh" này nên MC Quyền Linh đã phản biện: "Quan trọng là mình yêu thương, chăm sóc cho nhau thôi".

Bảo vệ quan điểm của mình, Thành Đạt lập tức cãi lại: "Anh ơi, yêu thương thì nó cũng có một tí cảm xúc. Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không nhìn được thôi. Xấu thì cũng xấu vừa thôi, chứ phụ nữ mà xấu quá thì em nói thật với anh nếu mà 2 nhà có ép lấy nhau là hỏng một đời con cháu".

Bạn muốn hẹn hò: Nam khách mời chê phụ nữ xấu làm hỏng đời con cháu lên tiếng sau phát ngôn sốc - 1
Chị Bùi Khuyên

Chương trình phát sóng với nguyên văn đoạn phát biểu này của anh Đạt đã dẫn đến nhiều luồng ý kiến trái chiều. Không ngoài ý muốn khi phần lớn người xem đều ra sức "ném đá" nam chính. Việc nhận xét và phân biệt ngoại hình của phụ nữ như thế này được coi là khá khiếm nhã để nói trên sóng truyền hình. 

Trước làn sóng phẫn nộ của cư dân mạng, anh Đạt cũng đã có những chia sẻ nhẹ nhàng với các phóng viên báo chí. Đầu tiên là suy nghĩ của anh về những người chỉ trích quan điểm của mình: 

"Theo quan điểm của cá nhân tôi, tôi nhận định không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không nhìn được. Không nhìn được ở đây có rất nhiều khía cạnh để đánh giá là không nhìn được, còn ở thời đại 4.0 hiện nay xấu thì làm việc gì cũng khó.

Trong tình yêu, nếu bạn nhìn thấy một cô có vẻ ngoài không bắt mắt thì bạn có thèm quan tâm tới tâm hồn người ta ra sao không? Dân gian có câu "con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt", nếu nhìn không bắt mắt, không hợp gu mình thích thì chẳng bao giờ xin số làm quen hay tìm hiểu làm gì cả.

Còn trên mạng xã hội, mọi người đều có quyền tự do ngôn luận nên ai hợp ý thì khen, ai không hợp thì họ chê, họ chửi."

Bạn muốn hẹn hò: Nam khách mời chê phụ nữ xấu làm hỏng đời con cháu lên tiếng sau phát ngôn sốc - 2

Bạn muốn hẹn hò: Nam khách mời chê phụ nữ xấu làm hỏng đời con cháu lên tiếng sau phát ngôn sốc - 3

Người thân, bạn bè anh Đạt sau khi chương trình lên sóng cũng gọi điện chúc mừng cho anh. Tuy nhiên, rất tiếc là sau một thời gian tìm hiểu, cả 2 cũng không thể tiến tới với nhau. 

Dung (Nguoiduatin.vn)