Bạn muốn hẹn hò: Ghi hình chưa đầy 2 tháng, cặp đôi đã báo tin 'hot' khiến tất cả ngỡ ngàng

21/12/2019 06:50:57

Cặp đôi đã thực sự gây bất ngờ đối với những người làm chương trình và khán giả.

Trong tập mới nhất của phiên bản đặc biệt Bạn muốn hẹn hò, ông mai bà mối Quyền Linh - Hồng Vân đã thông báo một tin vui đến với những người yêu mến chương trình. Đó là cặp đôi thượng úy Võ Hoàng Phụng (31 tuổi) và cô giáo Nguyễn Thị Thảo (29 tuổi) sẽ chính thức làm đám cưới vào cuối tháng 12 này.

Cặp đôi vừa mới ghi hình Bạn muốn hẹn hò chưa đầy 2 tháng và họ được xem là một trong những cặp đôi tiến tới hôn nhân nhanh nhất của chương trình. Đặc biệt hơn khi đây là cặp đôi đầu tiên mà NSND Hồng Vân se duyên trong vai trò của bà mai mối.

Xuất hiện trong tập 547 lên sóng vào ngày 7/11, thượng úy Võ Hoàng Phụng và cô giáo Nguyễn Thị Thảo đã gây ấn tượng mạnh đối với người xem thời điểm đó. Dù cách một hàng rào, thế nhưng khi nghe đối phương giới thiệu về những ưu khuyết điểm, họ dường như đã phải lòng nhau.

Bạn muốn hẹn hò: Ghi hình chưa đầy 2 tháng, cặp đôi đã báo tin 'hot' khiến tất cả ngỡ ngàng

Bạn muốn hẹn hò: Ghi hình chưa đầy 2 tháng, cặp đôi đã báo tin 'hot' khiến tất cả ngỡ ngàng - 1
Cặp đôi đã phải lòng nhau ngay từ màn giới thiệu qua hàng rào. 

Thượng úy Võ Hoàng Phụng là một người lính có đường tình duyên trắc trở. Anh chia sẻ bản thân đã từng trải qua 2 mối tình: Một mối tình là cô gái yêu anh nhưng anh không biết, để rồi tới khi nhận ra thì đối phương đã đi lấy chồng, tiếp nữa là một mối tình đơn phương không thành.

Sự thật thà trong từng lời chia sẻ của thượng úy Hoàng Phụng khiến cả trường quay bật cười không ngớt. Trong khi đó, cô giáo Nguyễn Thị Thảo đã từng trải qua 3 mối tình với quãng thời gian khá dài, tới hơn 11 năm.

Khi hàng rào được mở ra, cặp đôi gần như chủ động kết nối, tìm hiểu nhau mà không cần sự giới thiệu từ phía ông mai bà mối. Bà mối Hồng Vân còn hài hước: "Họ gần như quên mất mình. Thôi tôi với Quyền Linh tạm nghỉ chút".

Cuối cùng, bằng sự chân thành, cởi mở, cặp đôi đã có cái kết vô cùng đẹp.

Cuối chương trình, ông mai bà mối còn làm giúp họ việc bấm nút đồng ý hẹn hò.

 Theo Hương Trà (Thế Giới Trẻ)