Bạn muốn hẹn hò: Em gái đi tìm người yêu, anh trai hứa tặng quà 'khủng' nếu có em rể

10/10/2020 09:42:19

Tuyên bố của người anh có được tính là "rao bán" em gái không nhỉ?

Thông thường, người trong cuộc càng bình tĩnh trước chuyện yêu đương thì người thân xung quanh càng trở nên sốt ruột. Trong các show hẹn hò, không hiếm trường hợp nhân vật chính tham dự, lý do để kiếm người yêu chỉ là phụ mà lý do chính là vì... cha mẹ, ông bà hối thúc quá.

Trong chương trình Bạn muốn hẹn hò đã xuất hiện một trường hợp như vậy khi nữ chính Cẩm Linh được chọn ghép cặp với Anh Đức - chàng trai đến từ Trà Vinh và lớn hơn Linh 1 tuổi.

Bạn muốn hẹn hò: Em gái đi tìm người yêu, anh trai hứa tặng quà 'khủng' nếu có em rể
Nữ chính Cẩm Linh
Bạn muốn hẹn hò: Em gái đi tìm người yêu, anh trai hứa tặng quà 'khủng' nếu có em rể - 1
Nam chính Anh Đức

Theo Cẩm Linh chia sẻ, cô hiện đang làm công việc nhân viên văn phòng tại Sài Gòn. Cô cho biết, bản thân mình là một người khá e dè. Thậm chí, cô từng tát một chàng trai hôn trộm mình và "bỏ của chạy lấy người" khi một chàng trai khác, chỉ mới lần hẹn đầu tiên nhưng đã nắm tay cô.

Về phần Anh Đức, anh chia sẻ quan niệm về người yêu/người vợ tương lai lý tưởng: "Em chỉ cần một người con gái dịu dàng, nói năng nhỏ nhẹ, tôn trọng và nói chuyện lễ phép với người lớn. Cái đó quan trọng lắm".

Thế nhưng, spotlight của chương trình hoàn toàn thuộc về... anh của Cẩm Linh. Người anh trai này tuyên bố: "Anh thấy vậy là được rồi đó, tới luôn đi Linh. Bắt rể luôn, anh cho miếng đất cất nhà ở. Nhất cự li nhì tốc độ nha Linh".

Bạn muốn hẹn hò: Em gái đi tìm người yêu, anh trai hứa tặng quà 'khủng' nếu có em rể - 2
Anh trai của Cẩm Linh

Sự "chịu chơi" và thương em gái của người anh trai không chỉ khiến 2 MC Cát Tường và Quyền Linh trầm trồ mà khán giả cũng khâm phục. Anh còn cho biết thêm là mình còn 2 3 miếng đất nữa.

 Cuối cùng, Cẩm Linh và Anh Đức đều bấm nút hẹn hò trong sự chúc mừng của mọi người.

Lời tuyên bố "bá đạo" của người anh trai


Lộc (Nguoiduatin.vn)