Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai vừa chia sẻ, ông bà mai đã sợ nhà gái 'chạy mất dép'

07/10/2020 09:22:09

Dùng hàng loạt từ quá chân thật nói về bản thân, chàng trai khiến cô gái bên kia hàng rào cùng ông mai bà mối phải giật mình.

Xuất hiện trong chương trình Bạn muốn hẹn hò, chàng trai Nguyễn Phúc (24 tuổi) khiến khán giả cười nghiêng ngả vì sự chân thật thông qua lời chia sẻ của mình. Không chỉ vậy, anh còn khiến ông bà mai lẫn "nhà gái" giật mình khi tự nhận xét bản thân.

Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai vừa chia sẻ, ông bà mai đã sợ nhà gái 'chạy mất dép'
Chàng trai Nguyễn Phúc quá đỗi thật thà

Nguyễn Phúc tâm sự, anh khá là nhây và thường chọc ghẹo mọi người bằng những hành động có phần hơi "tưng tửng". "Mọi người xung quanh thường hay nói vắng em có chút buồn đó, người ta còn nhận xét mặt em vừa gian lại vừa dâm", Nguyễn Phúc chia sẻ.

Nghe vậy, MC Hồng Vân cũng phải giật mình: "Em nói khiến đằng gái liền muốn bỏ về đó". Nhưng Nguyễn Phúc khẳng định đấy chỉ là do mọi người chưa tiếp xúc nên nói thế chứ bình thường anh rất hiền lành.

Về phía nhà gái, cô nàng Trần Phương Kim Thy lớn hơn Nguyễn Phúc 2 tuổi và cô tỏ ra khá trầm tính. Tính cách của Kim Thy gần như trái ngược với Phúc khi cô lại đặc biệt không thích ai giỡn quá nhây. Mỗi khi như vậy, cô gái thường lựa chọn im lặng và trưng "mặt lạnh" để đối phương biết mà dừng lại.

Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai vừa chia sẻ, ông bà mai đã sợ nhà gái 'chạy mất dép' - 1
Cô gái Kim Thy thì khá nghiêm túc

Dù Nguyễn Phúc kém Kim Thy 2 tuổi nhưng nhiều người nhận định cả hai như có nhân duyên tiền định khi cha của Phúc và cha của Thy cũng đều kém mẹ của họ 2 tuổi. 

Cặp đôi đều đã lựa chọn nhấn chuông

Lộc (Nguoiduatin.vn)