Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai vừa cất cao tiếng hát đã vội che mặt khiến cả trường quay cười ồ

05/04/2021 09:00:01

Có lẽ là anh chàng đã quá căng thẳng đây mà.

Xuất hiện trong Bạn muốn hẹn hò số mới nhất, chàng trai Trương Trung Hiếu (33 tuổi, Tiền Giang) thể hiện sự chân chất thật thà vô cùng đáng yêu và khiến ông bà mai, nữ chính lẫn cả trường quay có không ít lần bật cười khi chia sẻ về bản thân mình.

Trước khi tham gia chương trình mai mối, Trung Hiếu đã từng trải qua mối tình dài hơn 1 năm nhưng bị gia đình bên kia ngăn cấm vì anh chỉ làm công việc lái xe và cho thuê thiết bị âm thanh ánh sáng. Anh chàng cũng cho biết, giờ dù người cũ đã có gia đình nhưng khi gặp lại cũng không dám nhìn vì "sợ phiền phức".

Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai vừa cất cao tiếng hát đã vội che mặt khiến cả trường quay cười ồ

Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai vừa cất cao tiếng hát đã vội che mặt khiến cả trường quay cười ồ - 1
Anh Trung Hiếu chia sẻ về mối tình kéo dài hơn một năm của mình. (Ảnh chụp màn hình)

Khi quyết định tham gia Bạn Muốn Hẹn Hò, anh Hiếu chỉ mong sẽ tìm được người phụ nữ yêu thương và chấp nhận công việc của mình. 

"Cô gái chỉ cần dễ nhìn, công việc ổn định là được. Quan trọng là biết hiếu thảo với bố mẹ thì nhiều tính xấu mấy, em cũng có thể chấp nhận được" - Trung Hiếu cho biết.

Bên kia hàng rào, cô gái Huỳnh Kim Ngọc (35 tuổi, Tiền Giang) tâm sự là bản thân cô cũng chỉ quan tâm tính cách của nửa kia chứ công việc thì cô không quan trọng quá. Về phần mình, Kim Ngọc cũng trải qua một mối tình hơn 2 năm nhưng chia tay vì cả hai khi đó yêu xa, không thể vượt qua khoảng cách địa lý.

Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai vừa cất cao tiếng hát đã vội che mặt khiến cả trường quay cười ồ - 2

Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai vừa cất cao tiếng hát đã vội che mặt khiến cả trường quay cười ồ - 3
Kim Ngọc mong muốn tìm được một người đàn ông chung thuỷ, công việc ổn định, chăm chỉ làm ăn.

Thời điểm khi hàng rào mở ra, vừa tiến về phía Kim Ngọc, Trung Hiếu định tặng cô một bài hát nhưng có lẽ do đứng trước người đẹp, lại đang là chương trình hẹn hò nên anh chàng bắt nhịp 3 lần vẫn chưa vào được bài lại liên tục phân trần: "Rồi được rồi em ơi... Anh quên lời rồi...".

Sự bối rối của anh khi đứng trước Kim Ngọc khiến ông mai bà mối cùng khán giả cười nghiêng ngả. Hy vọng cặp đôi sẽ sớm báo tin vui tới những người yêu mến chương trình.

 Lộc (Nguoiduatin.vn)