'Bạn gái tin đồn mới' đăng đàn đầy ẩn ý giữa lùm xùm người thứ ba chen chân vào mối quan hệ Quang Hải - Nhật Lê

08/04/2020 15:30:20

Quang Hải bị phát hiện cực chăm "thả tim" vào bài đăng của cô nàng xinh xắn này sau khi vướng tin đồn chia tay Nhật Lê lần thứ hai.

Những drama xoay quanh mối quan hệ của cặp đôi Quang Hải - Nhật Lê thời gian gần đây có thể nói là vô cùng phức tạp, khiến những ai quan tâm cũng phải xoay như chong chóng không biết đường nào mà lần.

Chỉ mới đây thôi, Quang Hải còn đang "tình trong như đã, mặt ngoài còn e" với cô chủ tiệm nail Huyền My, Nhật Lê vẫn còn vui vẻ với anh chàng Hưng Harry mà không lâu sau đó, cặp đôi đã lộ hàng loạt bằng chứng tái hợp, đi ăn đi chơi tíu tít như chưa hề có cuộc chia ly.

Vừa "gương vỡ lại lành" được ít hôm, Hải - Lê lại bị cho là "toang" thêm lần nữa khi Quang Hải chẳng còn tương tác gì với Nhật Lê trên MXH như hồi mới quay lại, trong khi gái xinh Quảng Bình cũng lộ ảnh đi ăn với tình cũ Hưng Harry (?!).

Chưa hết, dạo gần đây dân mạng còn phát hiện Quang Hải thường xuyên like ảnh, thả tim vào những bài đăng của Huỳnh Anh - gái xinh Hà Nội cùng tuổi với Nhật Lê, hiện đang là du học sinh tại Singapore. Tin đồn Quang Hải có tình mới càng được dịp bùng lên khi Huỳnh Anh bị phát hiện mặc một chiếc áo số 19 của CLB Hà Nội - số áo của Quang Hải mỗi khi thi đấu. 

'Bạn gái tin đồn mới' đăng đàn đầy ẩn ý giữa lùm xùm người thứ ba chen chân vào mối quan hệ Quang Hải - Nhật Lê

'Bạn gái tin đồn mới' đăng đàn đầy ẩn ý giữa lùm xùm người thứ ba chen chân vào mối quan hệ Quang Hải - Nhật Lê - 1
Dân mạng soi ra nhiều chi tiết cho thấy Quang Hải đang quan tâm tới cô nàng Huỳnh Anh

Dù liên tục khiến dân tình tò mò về mối quan hệ với Quang Hải nhưng Huỳnh Anh vẫn chưa bao giờ đả động đến chuyện này. Cho đến mới đây, cô nàng vừa bất ngờ đăng đàn đầy ẩn ý lên trang cá nhân: "Mình chỉ sợ những người sống tốt với mình thôi, vì mình không biết phải trả cái tình nghĩa cho người ta thế nào cho phải. Còn với những người tệ với mình thì dễ mà, họ như thế nào thì cũng không có gì đáng để mình bận tâm!".

'Bạn gái tin đồn mới' đăng đàn đầy ẩn ý giữa lùm xùm người thứ ba chen chân vào mối quan hệ Quang Hải - Nhật Lê - 2

'Bạn gái tin đồn mới' đăng đàn đầy ẩn ý giữa lùm xùm người thứ ba chen chân vào mối quan hệ Quang Hải - Nhật Lê - 3
Huỳnh Anh đăng đàn ẩn ý giữa lùm xùm người thứ ba trong mối quan hệ Quang Hải - Nhật Lê

Động thái này của Huỳnh Anh ngay lập tức thu hút được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Trong khi một số người cho rằng đây chỉ là thói quen "thả thính" của "bạn gái tin đồn" Quang Hải thì số khác lại suy đoán đây rất có thể là động thái đáp trả của cô nàng trước những tin đồn vừa qua. Được biết, khi lùm xùm về người thứ ba chen chân vào mối quan hệ của Quang Hải - Nhật Lê nổ ra, trong khi hai nhân vật chính không có bất kỳ động thái nào thì một số fan hâm mộ đã vào trang cá nhân của Huỳnh Anh chỉ trích, mỉa mai cô nàng là "con giáp thứ 13", thậm chí liên tục chê bai ngoại hình của nữ sinh này.

'Bạn gái tin đồn mới' đăng đàn đầy ẩn ý giữa lùm xùm người thứ ba chen chân vào mối quan hệ Quang Hải - Nhật Lê - 4

JJJ (Nguoiduatin.vn)