'Bạn gái tin đồn' động viên Bùi Tiến Dũng sau thất bại: 'Thôi chả sao! Về quê ăn Tết cho kịp'

17/01/2020 06:35:48

MC xinh đẹp Khánh Linh vướng tin đồn hẹn hò với thủ môn Bùi Tiến Dũng đã đăng tải dòng trạng thái với nội dung động viên các cầu thủ U23 Việt Nam.

Trên cả Facebook và Instagram cá nhân, nữ MC xinh đẹp chia sẻ lại dòng trạng thái của một Fanpage với nội dung động viên các cầu thủ U23 Việt Nam: "Thôi chả sao! Về quê ăn Tết cho kịp". Động thái này được xem là thông điệp mà Khánh Linh muốn gửi tới tuyển U23 Việt Nam.

'Bạn gái tin đồn' động viên Bùi Tiến Dũng sau thất bại: 'Thôi chả sao! Về quê ăn Tết cho kịp'
Bạn gái tin đồn của Bùi Tiến Dũng động viên các cầu thủ U23 Việt Nam sau thất bại

Thủ môn Bùi Tiến Dũng là một trong những cái tên được dân mạng nhắc đến nhiều nhất sau thất bại 1-2 của U23 Việt Nam trước U23 CHDCND Triều Tiên, qua đó U23 Việt Nam phải dừng bước tại vòng bảng VCK U23 châu Á 2020. Sai lầm của anh ở phút 27 khiến U23 Việt Nam phải nhận bàn thua đầu tiên khiến dân mạng dậy sóng. Người bênh vực kẻ chê bai, dẫu sao bại thì cũng bại rồi. Nhiều người muốn các chàng trai bớt buồn và suy nghĩ tích cực hơn sau trận đấu, trong đó có Khánh Linh, bạn gái tin đồn của thủ môn Bùi Tiến Dũng.

MC xinh đẹp Khánh Linh vướng tin đồn hẹn hò với thủ môn Bùi Tiến Dũng khi hình ảnh cả 2 vào cửa hàng tiện lợi lúc đêm khuya được lan truyền trên mạng xã hội. Dù Khánh Linh nhiều lần trả lời fan rằng mình chưa có người yêu và Tiến Dũng cũng một mực im lặng trước nghi vấn hẹn hò nhưng cô nàng vẫn được coi là bạn gái tin đồn của chàng thủ môn quốc dân.

'Bạn gái tin đồn' động viên Bùi Tiến Dũng sau thất bại: 'Thôi chả sao! Về quê ăn Tết cho kịp' - 1
Sau thất bại tại VCK U23 châu Á, có lẽ Tiến Dũng cần nhiều hơn những lời động viên, an ủi đồng thời là sự nhắc nhở để rút ra kinh nghiệm cho những giải đấu trong tương lai. (Ảnh Zing.vn)

HP (Nguoiduatin.vn)