Bạn gái tin đồn của thiếu gia Tuấn Hải khoe mặt mộc khi đi thi Hoa hậu, vẫn xinh đẹp bất chấp dù mắt lộ quầng thâm

07/10/2020 13:39:13

Dù để mặt mộc hoàn toàn, Diệu Linh vẫn gây ấn tượng với nhan sắc xinh đẹp, ngắm mãi không thấy chán.

Muốn biết những hot girl nổi tiếng trên MXH có xinh thật hay không, cứ nhìn ảnh mặt mộc của họ là bạn sẽ có câu trả lời ngay. Không có sự hỗ trợ của make up mà cô gái ấy vẫn cứ nét nào ra nét đấy, ngắm mãi không thấy chán thì đó đích thị là gái xinh "hàng thật giá thật" rồi.

Để hình dung rõ hơn, xin mời bạn xem ngay ảnh mặt mộc của Nguyễn Huỳnh Diệu Linh (sinh năm 2000), một trong những người đẹp vừa lọt vào bán kết Hoa hậu Việt Nam. Diệu Linh cũng được cho là đang hẹn hò với thiếu gia Việt kiều Tuấn Hải khi loạt bằng chứng yêu đương của cả hai bị dân mạng "khui" ra.

Bạn gái tin đồn của thiếu gia Tuấn Hải khoe mặt mộc khi đi thi Hoa hậu, vẫn xinh đẹp bất chấp dù mắt lộ quầng thâm

Bạn gái tin đồn của thiếu gia Tuấn Hải khoe mặt mộc khi đi thi Hoa hậu, vẫn xinh đẹp bất chấp dù mắt lộ quầng thâm - 1

Nhan sắc xinh xắn của Nguyễn Huỳnh Diệu Linh 

Trong loạt story mới đăng tải, Diệu Linh đã khiến dân mạng phải xuýt xoa không thôi khi khoe nhan sắc mộc tự nhiên của mình. Tự nhận không dùng son phấn để cho da được thở nhưng "bạn gái tin đồn" của Tuấn Hải vẫn gây ấn tượng với gương mặt sắc sảo, làn da căng mịn không chút mụn, sống mũi cao thẳng cùng đôi mắt to tròn. 

Dù quầng mắt cô nàng có hơi thâm đen, dẫu vậy điều đó cũng không làm ảnh hưởng quá nhiều đến tổng thể ưa nhìn. Nhìn mặt mộc của Diệu Linh, chắc hẳn nhiều cô gái sẽ thấy ghen tị lắm cho xem. 

Bạn gái tin đồn của thiếu gia Tuấn Hải khoe mặt mộc khi đi thi Hoa hậu, vẫn xinh đẹp bất chấp dù mắt lộ quầng thâm - 2

Mặt mộc đỉnh thế này bảo sao "bạn gái tin đồn" của Tuấn Hải chẳng ngại khoe ra

 

Bạn gái tin đồn của thiếu gia Tuấn Hải khoe mặt mộc khi đi thi Hoa hậu, vẫn xinh đẹp bất chấp dù mắt lộ quầng thâm - 3

Có hay không có xíu filter nào vẫn xịn 

Giới thiệu thêm một chút về Diệu Linh, được biết cô bạn sinh ra và lớn lên tại Hải Phòng. Đến năm 16 tuổi, Diệu Linh sang Anh học cấp 3 tại Mander Portman Woodward London College (một trong những trường nổi tiếng và uy tín nhất tại Anh cho học sinh THPT). Hiện tại, gái xinh đang là sinh viên năm 3 tại Đại học RMIT TP.HCM. Góp mặt trong cuộc thi sắc đẹp uy tín nhất nhì Việt Nam, Diệu Linh được coi là ứng viên tiềm năng, hứa hẹn sẽ đạt được thứ hạng rất cao.

Ảnh: Instagram NV

Theo M416 (Pháp Luật và Bạn Đọc)