Bạn gái tin đồn của Decao không ngại chụp ảnh đôi nhưng cách trả lời bình luận lại khiến dân tình 'tức anh ách'

25/01/2021 08:00:44

Trước thì mới dính chút bóng của đối phương đã xóa vội, nay thì đăng ảnh công khai luôn nè.

Đời sống tình cảm của những cái tên đình đám MXH luôn thu hút sự chú ý của dân mạng. Tuy đầu năm đã đón nhận liên tiếp những "biến căng" như thiếu gia Phan Hoàng và con gái trùm BĐS chia tay hay chuyện lùm xùm của Sơn Tùng M-TP - Thiều Bảo Trâm nhưng những cái tên còn lại cũng đủ sức cho thiên hạ ăn "cẩu lương" mệt nghỉ. Những cặp đôi năm ngoái còn là tin đồn thì có vẻ cũng nhân năm mới mà sẵn sàng đưa chuyện tình của mình ra ánh sáng, tiêu biểu như trường hợp của Decao.

Bạn gái tin đồn của Decao không ngại chụp ảnh đôi nhưng cách trả lời bình luận lại khiến dân tình 'tức anh ách'

Bạn gái tin đồn của Decao không ngại chụp ảnh đôi nhưng cách trả lời bình luận lại khiến dân tình 'tức anh ách' - 1
Decao đang bị đồn hẹn hò với một cô chủ shop thời trang có tiếng

Còn nhớ tầm giữa tháng 12/2020, netizen tự nhiên đồn Decao có bồ mới. Nhân vật được cho là người yêu mới của anh chàng fashionista cũng là một hot girl có nhan sắc "đỉnh của chóp" đồng thời đang làm bà chủ của một local brand danh tiếng. Thế nhưng, mặc những "thám tử mạng" soi nhiệt tình, cặp đôi vẫn chỉ thỉnh thoảng hiện vài "hint" không rõ ràng, còn lại thì kín như bưng.

Nhưng mà đó là chuyện của năm ngoái. Bây giờ, cả hai không có vẻ không còn ngại ngần gì nữa. Điển hình như mới đây, cô nàng hot girl đã đăng ảnh chụp đôi cùng Decao lên MXH Instagram dưới danh nghĩa PR cho thương hiệu thời trang của anh chàng.

Bạn gái tin đồn của Decao không ngại chụp ảnh đôi nhưng cách trả lời bình luận lại khiến dân tình 'tức anh ách' - 2
"Bạn gái tin đồn" của Decao công khai đăng ảnh đôi lên Instagram

Gọi là bộ ảnh lookbook quảng cáo nhưng các "thám tử mạng" lại cảm thấy vô cùng đáng ngờ khi địa điểm chụp ảnh lại không phải ở nơi nào cụ thể mà lại là "Nơi Đầy Tuyết, Cây Thông và Ông Già Noel", kèm theo đó là icon ":xxx" tượng trưng cho nụ hôn.

Bên dưới là những bình luận đối đáp của cô nàng hot girl với fan hâm mộ nhưng lại theo cách lấp lửng hoặc "giấu cho có". Ví dụ như khi có người hào hứng: "Cuối cùng cũng đứng bên nhau", cô chủ shop đáp: "Mưu sinh mà, kiếm tiền mà". Hay khi một tài khoản khác cảm thán: "Ghê chưa. Công khai rồi à chị ơi", cô nàng lại lém lỉnh: "Cuối cùng cũng công khai bộ lookbook rồi"...

Bạn gái tin đồn của Decao không ngại chụp ảnh đôi nhưng cách trả lời bình luận lại khiến dân tình 'tức anh ách' - 3

Nhiều người nhận xét, sớm hay muộn gì thì Decao cũng sẽ phải công khai chuyện tình đẹp này thôi.

Ảnh: Tổng hợp

Lộc (Nguoiduatin.vn)