Bạn gái cũ Quang Hải 'khịa' diễn viên Huỳnh Anh nhưng bất ngờ nhất là hành động của ViruSs

21/02/2021 10:00:42

Có vẻ như nam streamer dạo này phủ sóng... hơi nhiều

Tự nhận mình không hề thích thị phi và bao nhiêu "drama" trên mạng cũng là do mọi người tự biên tự diễn thế nhưng, dù là chuyện chẳng liên quan gì đến mình và thậm chí còn chưa có sự hiểu lầm nào đến từ netizen thì Huỳnh Anh hay "bạn gái cũ Quang Hải" cũng có thể chen chân vào.

Mới đây trên Facebook cá nhân, Huỳnh Anh đã đăng một tấm hình khoe dáng, chuyện sẽ chẳng có gì nếu caption không "khiêu khích" sự tranh cãi đó là: "Mình là Huỳnh Anh không phải Huỳnh Anh", kèm theo đó là chiếc emo lè lưỡi. Ai cũng hiểu cô nàng "cà khịa" nam diễn viên cùng tên đang gặp lắm điều tiếng những ngày đầu năm mới. Chưa hết, sự việc còn gây chú ý hơn với sự xuất hiện của Mr. Sự Nghiệp - nam streamer ViruSs.

Bạn gái cũ Quang Hải 'khịa' diễn viên Huỳnh Anh nhưng bất ngờ nhất là hành động của ViruSs
Status "khiêu khích" drama của Huỳnh Anh

Với những người chơi hệ hóng biến, hẳn sẽ biết chữ "Huỳnh Anh" trong status của bạn gái cũ Quang Hải là nam diễn viên Huỳnh Anh, người liên tục dính những lùm xùm từ gây tai nạn giao thông cho đến chiếc nhẫn cầu hôn thị phi bị người ta "bóc phốt" trên MXH gần đây.

Sẵn cũng nhắc luôn duyên nợ của 2 người cùng tên này. Vào ngày 12/1, diễn viên Huỳnh Anh đăng một tấm ảnh chụp cùng cầu thủ Quang Hải, thế nhưng, dòng trạng thái của Huỳnh Anh mới khiến người ta sửng sốt: "Gặp lại anh người yêu cũ". Rõ ràng, nếu bây giờ Huỳnh Anh - "bạn gái cũ" real của Quang Hải "khịa" lại thì chẳng có gì đáng ngạc nhiên, "không có lửa sao có khói?".

Bạn gái cũ Quang Hải 'khịa' diễn viên Huỳnh Anh nhưng bất ngờ nhất là hành động của ViruSs - 1
Status của Huỳnh Anh diễn viên đã làm phật lòng Huỳnh Anh bạn gái cũ Quang Hải

Bởi người ta nói quân tử trả thù 10 năm chưa muộn, đây còn chưa được 2 tháng, Huỳnh Anh bạn gái cũ Quang Hải đã có màn "trả đũa" ngọt ngào thế này rồi.

Thế nhưng, người khiến người ta khó hiểu nhất chính là nam streamer nổi tiếng a.k.a Mr.Sự Nghiệp ViruSs. Giữa dòng drama đang căng thẳng, anh chàng này lại vào bình luận hỏi Huỳnh Anh phiên bản nữ với nội dung: "Chào bạn, bạn có dạy tiếng Anh không?", nghe là thấy liên quan liền.

Bạn gái cũ Quang Hải 'khịa' diễn viên Huỳnh Anh nhưng bất ngờ nhất là hành động của ViruSs - 2

Nguồn: Tổng hợp

Lộc (Nguoiduatin.vn)